Máy Băm Nền Bê Tông

Máy tạo nhám HQL180

Thiết bị máy tạo nhám HQL180 có nhiều ưu điểm trong thi công, làm đường, các công trình lớn. Máy tạo nhám cho hiệu suất làm việc cao, dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng.

Máy tạo nhám bê tông, xi măng HQL180

Máy tạo nhám HQL180 được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc với chất lượng cao, hiệu quả tạo nhám nhanh chóng.

Máy có tác dụng tạo nhám cho các mặt đường bê tông, xi măng, giúp làm tăng năng suất lao động, rút ngắn thời gian làm việc, tiết kiệm chi phí nhân công, đem lại hiệu quả công việc cao.

Thiết bị tạo nhám là dòng máy cực kì hữu ích và không thể thiếu trong thi công, xây dựng. Nhiều công trình và các công ty xây dựng đã lựa chọn máy tạo nhám bê tông HQL180 như một vật dụng đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

Thiết bị máy tạo nhám HQL180 được ứng dụng trong thi công, làm đường, các công trình lớn. Máy cho hiệu suất làm việc cao, dễ dàng trong việc sử dụng và bảo dưỡng định kì mà không quá tốn chi phí. Giá máy tạo nhám HQL180 do Công ty TNHH Máy xây dựng T&T phân phối luôn đảm bảo mức ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay, chất lượng được đảm bảo và chế độ bảo hành chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Máy tạo nhám bê tông HQL180 giá rẻ

Máy tạo nhám bê tông HQL180

 Thông số kỹ thuật của máy

Model Chiều sâu cắt
Đường kính đĩa cắt Công suất động cơ
Máy tạo nhám HLQ180 180mm φ400mm-φ550mm 7.5kw

Hiện tại, ngoài máy tạo nhám bê tông HQL 180 chúng tôi còn cung cấp máy tạo nhám HQV150C-1 đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Showroom của Công ty TNHH Máy xây dựng T&T tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn và báo giá máy tạo nhám bê tông.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll