Máy Bơm Bê Tông

Máy bơm bê tông YH-5B

Máy bơm bê tông công suất nhỏ YH-5B là thiết bị máy xây dựng điện thiết kế cho các công trình có không gian nhỏ hẹp. Máy có công suất 8m3/ h, khả năng bơm cao và bơm xa rất tốt. Máy bơm bê tông này được gắn các bánh xe nên việc di chuyển rất dễ dàng. Hơn nữa, máy còn rất thân thiện với môi trường, sử dụng điện và rất tiết kiệm năng lượng.

Máy bơm bê tông công suất nhỏ YH-5B được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, công suất đạt 8 m3 trong 1 giờ làm việc. Máy bơm bê tông này là giải pháp thay thế hiệu quả cho các công trình có không gian hẹp và nhỏ. Sản phẩm được lắp động cơ 15 kw, có khả năng bơm tốt khi bơm cao được 25 m và bơm xa được 50m giúp việc thi công các công trình được tiến hành nhanh chóng và đạt chất lượng như mong muốn.

Máy bơm bê tông công suất nhỏ YH-5B phù hợp với các công trình có không gian nhỏ

Máy bơm bê tông công suất nhỏ YH-5B phù hợp với các công trình có không gian nhỏ

Đây là một trong những thiết bị máy xây dựng sử dụng điện năng và rất thân thiện với môi trường. Mẫu mã của sản phẩm có nhiều màu sắc cho khách hàng chọn lựa theo ý thích.

Máy bơm bê tông YH-5B là thiết bị máy xây dựng sử dụng điện năng

Máy bơm bê tông YH-5B là thiết bị máy xây dựng sử dụng điện năng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY BƠM BÊ TÔNG CÔNG SUẤT NHỎ YH-50B

Tên sản phẩm Máy bơm bê tông công suất nhỏ YH-5B
Mã sản phẩm YH-5B
Model YH-5B
Công suất 8m3/h
Áp lực 10 Mpa
Kích thước vật liệu 20 mm
Động cơ 15 kw
Đường kính ống 70 mm
Khả năng bơm Xa:25m

Cao:50m

L*W*H 1800*600*1070 mm
Nặng 800kg

Công ty TNHH máy xây dựng T&T là công ty chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm máy bơm bê tông công suất nhỏ Yh5B chính hãng, chất lượng cao với giá thành tốt nhất thị trường. Để nhận báo giá máy bơm bê tông quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các số hotline hoặc đến trực tiếp các showroom trưng bày.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll