Máy Bơm Phun Vữa

Máy bơm vữa bê tông trục vít JRD300B

  • Khả năng làm việc ổn định, tốc độ bơm nhanh với công suất ổn định.
  • Công suất động cơ (Kw): 5.5/3.0
  • Công suất bơm (m3/h): 2.5
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Máy bơm vữa bê tông trục vít JRD300B sử dụng máy trộn cuộn dây đai xoắn ốc và thiết kế tích hợp của máy bơm vữa / bơm vữa chuyển tải . Máy có cấu trúc nhỏ gọn.  Sử dụng nguyên lý của vít tăng áp stato / rôto và có áp suất ổn định .  Phun bơm trơn tru, chất lượng ổn định.

Máy bơm vữa bê tông trục vít JRD300B

Máy bơm vữa bê tông trục vít JRD300B

Máy bơm vữa JRD300B có thể được sử dụng cho tất cả các loại chất liệu trộn như: vữa, xi măng, bê tông…

Máy bơm vữa bê tông JRD300B thường được sử dụng để phun vữa, xi măng, bê tông.v.v cho lĩnh vực gia cố nền móng, gia cố công trình, đổ đường ống chà ron, bơm vữa cầu cống, v.v.

Những ưu điểm của máy bơm vữa trục vít JRD300B

  • Máy bơm vữa JRD300B tích hợp chức năng bơm và trộn vữa . Trang bị bánh xe dễ di chuyển, dễ vận hành, dễ sử dụng và bảo dưỡng trong giai đoạn sau.
  • JRD300B có khả năng vận hành mạnh mẽ cho các công trường xây dựng và có thể thích ứng để bơm vữa xi măng, vữa đặc, bê tông…
  • Ống bọc cao su stato và rôto trong các bộ phận chính của loại máy bơm vữa này có khả năng chống mài mòn, độ chính xác gia công cao, và cả hai đều có sự ăn khớp và ăn khớp với nhau.
  • Máy bơm vữa bê tông JRD300B có thể sử dụng cả vữa mỏng và vữa dày đều có thể thích ứng tốt. Có thể chảy được với tỷ lệ nước-xi măng lớn hơn 0,3.
  • Các bộ phận quan trọng của máy bơm vữa trục vít JRD300B sử dụng vật liệu nhập khẩu, giúp kéo dài tuổi thọ của các bộ phận bị mài mòn một cách hiệu quả .
  • Máy bơm vữa JRD300B có cánh khuấy có dải áp suất rộng, có thể điều chỉnh áp lực tùy ý theo yêu cầu.

Bảng thông số kỹ thuật máy bơm vữa JRD300B

Chỉ tiêu Đơn vị Thông số
Công suất m3/h 2.5
Động cơ kw 5.5/3.0
Đường kính cốt liệu mm <3
Yêu cầu về tỷ lệ nước-xi măng W/C ≥0.3
Áp lực MPa 2.5~5.0MPa
Khả năng bơm Xa m 350 ( vữa)
Cao m 60(vữa)/40 ( vữa)
Thể tích phễu L 220
Trọng lượng Kg 500
Kích thước mm 2300X880X1240

Báo giá máy bơm vữa bê tông trục vít JRD300B

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T là đơn vị đại lý máy bơm vữa chính hãng uy tín trên toàn quốc. Với thâm niên cung cấp các sản phẩm thiết bị máy xây dựng trong nhiều năm, chúng tôi cam kết về chất lượng và dịch vụ tới từng khách hàng.

Để nhận được báo giá và tư vấn thêm thông tin chính xác về máy bơm vữa JRD300B, quý khách vui lòng liên hệ Hotline hoặc ghé thăm trực tiếp cửa hàng của chúng tôi.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll