Máy Bơm Phun Vữa

Máy bơm vữa HJB3.5A

  • Khả năng bơm áp lực cao, hoạt động ổn định, không gây tiếng ồn
  • Công suất động cơ (Kw): 5
  • Công suất bơm (m3/h): 6
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Máy bơm vữa loại 2 pittong HJB3.5A

Máy bơm vữa HJB3.5A 2 pittong là thiết bị xây dựng đóng một vai trò quan trọng lĩnh vực thi công công trình dân dụng, công nghiệp. Máy bơm vữa áp lực cao HJB3.5A giúp hoàn thành khối lượng công việc lớn, đẩy nhanh tiến độ thi công và tiết kiệm sức lao động. Thiết bị có những chức năng chính như bơm vữa trải nền, bơm vữa gia công móng, trát tường…

Ưu điểm của máy bơm vữa 2 pittong HJB3.5A

So với các dòng máy phun vữa thông thường, HJB3.5A có là khả năng vận hành ổn định, bơm vữa mạnh mẽ nhờ 2 pittong hoạt động với lựu lượng vữa phun 6m3/h. Khoảng cách bơm xả tối đa là 100m giúp bơm được cả những công trình khó khăn. Máy được trang bị thêm 4 bánh xe giúp di chuyển dễ dàng trên mọi đia hình thi công xây dựng.

Giá bán máy bơm vữa HJB3.5A

Cận cảnh máy bơm vữa HJB3.5A loại 2 pittong

Sản phẩm máy bơm vữa xi măng có sẵn tại showroom của công ty Máy xây dựng T&T tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được nhập khẩu chính hãng, mới 100%, có giấy tờ kiểm định nguồn gốc rõ ràng.

Hiện tại, Máy Xây Dựng T&T đang cung cấp và phân phối nhiều model máy phun vữa bê tông với chế độ bảo hành và bảo dưỡng chu đáo. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ và báo giá máy bơm vữa 2 pittong HJB3.5A.

Thông số kĩ thuật chi tiết sản phẩm:

Model Máy bơm phun vữa HJB3.5A loại 2 tầng
Lưu lượng (m3/h) 6
Khoảng cách bơm xa nhất (m) 100
Áp suất làm việc (Mpa) 5MPA
Công suất động cơ (Kw) 5kW
Đường kính ống hút (mm) 51
Đường kính ống xả (mm) 32
Tỉ lệ nước – xi măng 0.3
Trọng lượng (kg) 200
Kích thước (mm) 810x334x710
Nội dung đang cập nhật.
Scroll