Máy Bơm Phun Vữa

Máy bơm vữa HJB5

Máy bơm vữa HJB5 được trang bị động cơ 4,7 kw, hiệu suất làm việc ấn tượng đạt 3-6m3/h, đường kính ống 38mm cùng với áp suất là 0,3-0,6 Mpa giúp việc bơm vữa được tiến hành một cách liên tục, nhanh chóng.

1.Ưu điểm của Máy bơm vữa HJB5

Máy bơm vữa HJB5 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, được lắp thêm 4 bánh xe nên rất tiện lợi cho việc di chuyển. Đặc biệt thiết bị được trang bị tới 4 tay ép, cùng với động có có công suất cao nên việc vân chuyển  vữa đi xa, lên cao được diễn ra một cách liên tục, không bị hao hụt áp suất.

Máy bơm vữa HJB5 có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ vận hành, dễ di chuyển và có tính ứng dụng cao

Máy bơm vữa HJB5 có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ vận hành, dễ di chuyển và có tính ứng dụng cao

Máy phù hợp với việc bơm các loại vữa đặc như: bê tông bọt hay thạch cao…Đây là thiết bị máy xây dựng có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều dạng công trình từ thủy điện, cao tốc, đường sắt, không chỉ giúp sữa chữa và xây dựng tường mà còn hỗ trợ phun đường mòn, đá dốc…

2.Thông số kĩ thuật của Máy bơm vữa HJB5

Vì được sở hữu động cơ 4.7 Kw, hiệu suất là việc đạt từ 3-6 m3/h, áp suất khi bơm vữa là 0.3-0.6 MPa, đường kính ống là 38mm nên Máy bơm vữa HJB5 có hiệu quả làm việc vô cùng ấn tượng. Hơn nữa máy còn có thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, dễ vận hành, dễ lau chùi.

Máy bơm vữa HJB5 có hiệu suất làm việc cao, độ ổn định lớn

Máy bơm vữa HJB5 có hiệu suất làm việc cao, độ ổn định lớn

Quý khách có thể yên tâm về quá trình bảo dưỡng, bảo trì thiết bị vì các phụ kiện đi kèm  luôn có sẵn. Dưới đây là bảng thông số kĩ thuật chi tiết của sản phẩm:

Tên sản phẩm Máy bơm vữa HJB5
Mã sản phẩm HJB5
Công suất động cơ 4.7 Kw
Hiệu suất 3-6 m3/h
Đường kính ống Ø38mm
Áp suất 0.3 -0.6 Mpa
Kích thước 1100mm  x 800mm x 950mm
Trọng lượng 500kg

3.Đơn vị phân phối máy bơm vữa HJB5 chất lượng cao, giá tốt

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T tự hào là tổng công ty chuyên phân phối dòng Máy bơm vữa HJB5 chất lượng cao, với một mức giá tốt nhất thị trường. Để nhận báo giá máy bơm vữa, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các số điện thoại đường dây nóng hoặc đến các Showroom trưng bày ngay hôm nay.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll