Máy Bơm Phun Vữa

Máy bơm vữa trục vít áp lực cao JRD500

  • Tốc độ bơm nhanh, khả năng làm việc ổn định, công suất lớn.
  • Công suất động cơ (Kw): 7.5
  • Công suất bơm (m3/h): 6
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Máy bơm vữa trục vít áp lực cao JRD500 được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc, máy là sản phẩm được nhiều nhà thầu chuyên nghiệp xây dựng lựa chọn cho mọi công trình.

Máy bơm vữa trục vít áp lực cao JRD500

Máy bơm vữa trục vít áp lực cao JRD500

Ưu điểm của máy bơm vữa áp lực cao JRD500

  • Máy bơm vữa áp lực cao JRD500 sử dụng nguyên lý hoạt động của loại trục vít tăng áp stato / rôto mang lại hiệu quả bơm vữa với áp lực cao và ổn định.
  • JRD500 có thể phù hợp cho cả vữa, xi măng và bê tông….Công suất động cơ đạt 7.5 kW, tốc độ bơm nhanh với lưu lượng 6 m3/h, hiệu suất bơm ổn định giúp đảm bảo tiến độ thi công đồng thời tiết kiệm chi phí nhân công.
  • Máy bơm vữa JRD500 được sử dụng để phun vữa, xi măng, bê tông.v.v cho các công trình xây dựng. Lĩnh vực gia cố nền móng, gia cố công trình, đổ đường ống chà ron, bơm vữa cầu cống, v.v.
  • Bên cạnh đó, máy bơm vữa trục vít JRD500 có cấu tạo nhỏ gọn, với trọng lượng 360kg, dung tích phễu chứa lên tới 200l… máy được đặt trên bánh xe nên dễ dàng di chuyển, vận hành trong nhiều môi trường làm việc.

Thông số kỹ thuật của máy bơm vữa trục vít JRD500

Chỉ tiêu Đơn vị Thông số
Công suất m3/h 6
Động cơ kw 7.5
Đường kính cốt liệu mm <5
Yêu cầu về tỷ lệ nước-xi măng W/C ≥0.3
Áp lực MPa <6MPa
Khả năng bơm Xa m 500 ( vữa)
Cao m 100(vữa)/80 (vữa)
Thể tích phễu L 200
Trọng lượng Kg 340
Kích thước mm 2300x720x940

Máy hiện đang được trưng bài tại showroom Công ty TNHH Máy Xây Dựng T&T với thương hiệu uy tín tuyệt đối đã được khẳng định, đưa đến tận tay khách hàng những sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Máy bơm vữa đảm bảo uy tín, chất lượng cao, vận hành bền bỉ, không hỏng hóc nhiều.

Mọi thông tin chi tiết và nhu cầu tư vấn về các loại máy bơm vữa xi măng, bê tông, quý khách vui lòng liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp các showroom trưng bày sản phẩm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để được báo giá tốt nhất.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll