Máy Bơm Phun Vữa

Máy bơm vữa trục vít áp lực cao JRD500B

  • Khả năng làm việc ổn định, tốc độ bơm nhanh với công suất lớn.
  • Công suất động cơ (Kw): 7.5/3.0
  • Công suất bơm (m3/h): 6
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Máy bơm vữa trục vít áp lực cao JRD500B tích hợp 2 chức năng vừa bơm phun vừa trộn một cách trơn tru. Máy sử dụng nguyên tắc vít tăng cường stato / rôto đảm bảo hoạt động ổn định với áp lực bơm cao .

Máy bơm vữa trục vít áp lực cao JRD500B

Máy bơm vữa trục vít áp lực cao JRD500B

Máy bơm vữa JRD500B có thể được sử dụng cho tất cả các loại chất liệu trộn như: vữa, xi măng, bê tông…

Máy bơm vữa áp lực cao JRD500B thường được sử dụng để phun vữa, xi măng, bê tông.v.v cho lĩnh vực gia cố nền móng, gia cố công trình, đổ đường ống chà ron, bơm vữa cầu cống, v.v.

Những ưu điểm của máy bơm vữa áp lực cao JRD500B

  • Máy bơm vữa JRD500B tích hợp chức năng bơm và trộn vữa . Cấu trúc nhỏ gọn, trang bị bánh xe dễ di chuyển, dễ vận hành, dễ sử dụng và bảo dưỡng trong giai đoạn sau.
  • JRD500B có khả năng vận hành mạnh mẽ cho các công trường xây dựng và có thể thích ứng để bơm vữa xi măng, vữa đặc, bê tông…
  • Ống bọc cao su stato và rôto trong các bộ phận chính của loại máy bơm vữa này có khả năng chống mài mòn, độ chính xác gia công cao, và cả hai đều có sự ăn khớp và ăn khớp với nhau.
  • Máy bơm vữa bê tông xi măng JRD500B có thể sử dụng cả vữa mỏng và vữa dày đều có thể thích ứng tốt. Có thể chảy được với tỷ lệ nước-xi măng lớn hơn 0,3.
  • Các bộ phận quan trọng của máy bơm vữa trục vít JRD500B sử dụng vật liệu nhập khẩu, giúp kéo dài tuổi thọ của các bộ phận bị mài mòn một cách hiệu quả .
  • Máy bơm vữa JRD500B có cánh khuấy,  có dải áp suất rộng, có thể điều chỉnh áp lực tùy ý theo yêu cầu.

Bảng thông số kỹ thuật máy bơm vữa trục vít JRD500B

Chỉ tiêu Đơn vị Thông số
Công suất m3/h 6
Động cơ kw 7.5/3.0
Đường kính cốt liệu mm <5
Yêu cầu về tỷ lệ nước-xi măng W/C ≥0.3
Áp lực MPa 2.5~6.0MPa
Khả năng bơm Xa m 500 ( vữa)
Cao m 100(vữa)/80 ( vữa)
Thể tích phễu L 220
Trọng lượng Kg 570
Kích thước mm 2500X880X1240

Báo giá máy bơm vữa JRD500B chính hãng

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị xây dựng nhiều năm liền, trong đó có đa dạng dòng máy bơm vữa nhập khẩu chính hãng.

Khi mua hàng tại T&T, chúng tôi cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Để nhận được báo giá cũng như tư vấn chi tiết về máy bơm vữa JRD500B, quý khách có thể liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp!

Nội dung đang cập nhật.
Scroll