Máy Cắt Bê Tông

Máy cắt bê tông QG500 màu cam

Máy cắt bê tông GQ500 màu cam được T&T sản xuất và cung cấp mới 100%. Máy là lựa chọn tin cậy cho mọi công trình với tuổi thọ, độ bền cao, khung máy chắc chắn, đường cắt chính xác.

Máy cắt bê tông QG500 màu cam do T&T sản xuất

Máy cắt bê tông QG500 màu cam được sản xuất bởi hãng máy xây dựng T&T, máy có tốc độ cắt nhanh mạnh và nhạy bén. Máy được trang bị động cơ Gx390, chạy bằng xăng nên rất linh hoạt trong sử dụng. Máy có thể cắt được các công trình như gạch đá, bê tông, đường nhựa… Máy được thiết kế rất dễ dàng sử dụng, có thể điều chỉnh độ sâu bằng tay quay. Máy có thể cắt với độ sâu ấn tượng mà nhiều dòng máy khác khó có thể thực hiện.

Máy có thể dễ dàng di chuyển do được lắp 4 bánh xe bằng cao su. Máy cắt bê tông QG500 chính hãng có tuổi thọ cao, độ bề cao, khung máy chắc chắn đồng hành cùng mọi công trình.

Một số hình ảnh về máy cắt bê tông QG500 màu cam:

Máy cắt bê tông QG500 màu cam T&T sản xuất

Máy cắt bê tông QG500 màu cam do T&T sản xuất

Giá máy cắt bê tông QG500

Máy cắt bê tông QG500 chính hãng

Đại lý máy xây dựng T&T chuyên phân phối máy cắt bê tông chính hãng

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T là đơn vị sản xuất và phân phối các model máy cắt bê tông giá thành cạnh tranh, chính hãng, bảo hành trên toàn quốc, giao hàng tận nơi. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng máy cắt bê tông QG500 đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý, bảo hành nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, báo giá máy cắt bê tông quý khách vui lòng lên hệ với chúng tôi qua hotline: 0984406789 để được tư vấn trực tiếp.

Hiện tại, chúng tôi cũng đang có những dòng máy cắt bê tông khác với công suất và kiểu dáng khách nhau, khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại showroom hoặc gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll