Máy Cắt Bê Tông

Máy cắt đường bê tông KC20

Sản phẩm máy cắt đường bê tông KC20 được nhập khẩu từ Trung Quốc. Máy sử dụng động cơ xăng với kiểu dáng nhỏ gọn, động cơ bền bỉ và được phân phối với giá thành phù hợp nhất.

Máy cắt đường bê tông KC20

Máy cắt bê tông KC20 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những công trình thi công lớn nhở bởi máy có động cơ mạnh mẽ, lưỡi cắt sắc bén, lớn và cứng rắn mang đến hiệu quả cắt bê tông vượt trội. Máy có thể cắt những khối bê tông dày nhanh chóng, tăng hiệu suất lao động, được sử dụng trong thi công công trình xây dựng, làm đường hay cứu hộ… Máy có độ bền lâu dài, dễ bảo dưỡng giúp tăng tuổi thọ máy.

Sử dụng động cơ Honda GX390 đồng thời được trang bị lưỡi cắt rất mỏng gắn kim cương nhân tạo giúp máy cắt đường bê tông KC20 gọt bê tông một cách dễ dàng, đường cắt thẳng linh hoạt, mỏng và đẹp kết hợp với bộ khung bằng thép chắc chắn và nặng đảm bảo cho máy vận hành tốt nhất.

Giá bán máy cắt đường bê tông kc20

Máy cắt bê tông KC20

 Thông số kỹ thuật của máy cắt đường bê tông KC20:

Model Máy cắt đường bê tông KC20
Động cơ Động cơ xăng GX 390 – 14HP or Kohler CH 440 – 14HP
Vận tốc cắt 2000 vòng/phút
Đường kính lưỡi cắt 500mm
Khả năng cắt sâu 180mm

Thông tin địa chỉ phân phối máy cắt bê tông chính hãng, giá tốt

Hiện nay, máy cắt đường bê tông KC20 đang được phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Máy xây dựng T&T với giá cả cạnh tranh, chất lượng uy tín tuyệt đối, đảm bảo sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, chế độ bảo hành nhanh uy tín, nhanh chóng…

Ngoài ra, đại lý thiết bị máy xây dựng T&T còn cung cấp các dòng máy cắt bê tông khác với thiết kế đặc trưng riêng như máy cắt đường bê tông KC16, KC12…

Mọi thông tin chi tiết và báo giá máy cắt bê tông tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi và phục vụ chu đáo nhất.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll