Máy Cắt Bê Tông

Máy cắt đường bê tông EHS350A

Máy cắt đường bê tông EHS350A được trang bị lưỡi cắt chống mài mòn hoặc lưỡi dao kim cương cho khả năng cắt sắc bén, đẹp, độ chính xác cao. Máy được công ty T&T phân phối với giá cả tốt nhất.

Máy cắt đường bê tông EHS350A nhỏ gọn, hiệu quả cao

Máy cắt bê tông EHS350A có trọng lượng chỉ 13kg nên dễ dàng để di chuyển khi làm việc, đồng thời máy được trang bị lưỡi cắt chống mài mòn hoặc lưỡi dao kim cương. Thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong quá trình cắt bê tông và cắt đá, thích hợp cho làm việc ngoài trời.

Đây là dòng máy xây dựng rất quan trọng trong các công trình xây dựng đường bộ và xây dựng cầu đường, hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp và cứu trợ thiên tai.

Ưu điểm nổi bật của máy cắt đường bê tông EHS350A

Thiết bị có lưỡi cắt sắc bén và chống mài mòn, có thể làm việc ở các môi trường khác nhau, có thể làm việc ở ngoài trời. Thiết bị có trọng lượng nhẹ nên linh hoạt trong mọi điều kiện làm việc, cứu trợ nhanh…

Máy hoạt động mạnh mẽ và ổn định mang lại hiệu quả cao nhất trong thi công.

Sản phẩm máy đã được chứng nhận chất lượng ISO 9001 – 2008, vì vậy quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn loại máy cắt bê tông này.

Giá máy cắt bê tông EHS350A

Máy cắt bê tông EHS350A

Thông số kỹ thuật máy cắt đường bê tông EHS350A:

 Model  Máy cắt đường bê tông EHS350A
 Động cơ  Đơn – xi lanh, 2 – stroke, hệ thống làm mát bằng không khí mát
 Xi lanh  64.1 cc
 Tốc độ động cơ  8500rpm
 Đầu ra tối đa  3.6HP
 Khoang chứa nhiên liệu  1,5L
 Trọng lượng  13kg
 Kích thước thùng carton  70 x 35,5 x 48cm ( carton)
 Kích thước thùng carton   91,5 x 46,5 x 48 ( blow mold case + carton)
 Chiều sâu cắt tối đa  115mm ( 4 – 1/2”)

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T là địa chỉ uy tín phân phối máy cắt đường bê tông EHS350A chất lượng tốt, mức giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hiện tại, chúng tôi cũng đang cung cấp càng dòng máy cắt bê tông khác cũng như các thiết bị máy xây dựng đáp ứng mọi nhu cầu của nhà thầu. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên lạc qua hotline hoặc tới trực tiếp showroom để tham khảo.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll