Máy Cắt Sắt Thép

Máy cắt sắt GQ40 A

Sản phẩm máy cắt thép sắt GQ40 A Trung Quốc chính hãng có công suất 3kw khả năng cắt sắt hiệu quả giúp nhà thầu tiết kiệm thời gian và chi phí thi công hiệu quả.

Máy cắt sắt GQ40 A Trung Quốc do Máy xây dựng T&T phân phối chính hãng

Ưu điểm vượt trội trong thi công xây dựng của máy

Máy cắt sắt GQ40 A là sản phẩm chuyên dụng dùng để cắt sắt phục vụ các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, giúp chủ thầu tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công, đảm bảo tiến trình thi công.

Máy hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả, tuổi thọ cao, an toàn trong quá trình sử dụng. Thiết bị được sử dụng ở các ngành công nghiệp, thi công xây dựng,…

Với tốc độ cắt lên tới 32 lần/phút máy cắt sắt GQ40 A Trung Quốc có thể cắt các loại sắt thép từ ≤Ф32mm – ≤Ф45mm, khả năng cắt cực kỳ nhanh chóng và mạnh mẽ. Máy mang đến hiệu quả sử dụng cao, máy có thể cắt đa dạng các loại sắt, thép ống, gân, sắt hình…

Máy cắt sắt GQ40 A chính hãng

Máy cắt sắt GQ40 A có hiệu suất làm việc cao

Dòng máy này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, linh kiện lắp ráp được nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu, đảm bảo chất lượng độ bền cao an toàn cho người sử dụng, dễ dàng khi sử dụng.

Bảng thông số kỹ thuật cơ bản về máy cắt sắt GQ40 A cao cấp:

Thông số Máy cắt sắt GQ40 A
Khả năng làm việc Thép carbon loại thường ≤Ф45mm
Thép carbon loại cứng ≤Ф32mm

Tốc độ cắt

32 lần/phút
Công suất động cơ 3kw
Điện áp sử dụng 380V
Xuất xứ Trung Quốc

Sản phẩm máy cắt sắt GQ40 A có ưu điểm nổi trội với hiệu quả làm việc ổn định và bền bỉ, phụ tùng thay thế luôn có sẵn, bảo hành lên tới 12 tháng.

Công ty TNHH Máy Xây Dựng T&T là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị máy xây dựng chính hãng giá tốt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, bảo hành lâu dài.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các model máy cắt sắt thép khác cũng như nhận báo giá máy cắt sắt GQ40 quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc đến trực tiếp showroom.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll