Máy Cắt Sắt Thép

Máy cắt sắt GQ50

Máy cắt sắt GQ50 là loại máy cắt được trang bị động cơ với tốc độ lên tới 2880r/min. Máy được thiết kế phù hợp, di chuyển cực kỳ linh động, cắt sắt thép hiệu quả.

Máy cắt sắt GQ50 chuyên cắt, uốn thép nhanh chóng

Đây là thiết bị xây dựng chuyên dùng để cắt hoặc uốn sắt thép một cách nhanh chóng, chính xác nhằm phục vụ cho các công trình lớn nhỏ. Máy thích hợp cho các công trình xây sửa như cầu cống, các công trình dân sinh, thi công đường hầm…

Tính năng nổi bật của sản phẩm

Máy cắt sắt GQ50 chính hãng là thiết bị khá hoàn hảo cho xây dựng nhờ công suất 4kW, tốc độ động cơ 2880r/min. Máy có trọng lượng khá nặng không thể di chuyển linh hoạt song thiết kế máy khá vững chắc và cứng cáp, chịu được các lực va đập mạnh, máy bền, không hay bị hỏng vặt, không tốn thời gian để sửa chữa.

Dòng máy thế hệ mới được cải tiến với công suất động cơ, khả năng cắt và kích thước trọng lượng cao hơn những dòng máy 40 và 45; là thiết bị cắt được sắt thép có đường kính lớn hơn so với máy cắt sắt GQ45 và GQ40.

Báo giá máy cắt sắt GQ50 Trung Quốc

Máy cắt sắt GQ50 nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc

Thông số kỹ thuật của máy:

Thông số Máy cắt sắt GQ50
Khả năng làm việc cắt thép carbon loại thường ≤Ф50mm
Khả năng làm việc cắt thép carbon loại cứng ≤Ф32mm
Tốc độ cắt 32 lần/phút
Công suất động cơ 4kw
Điện áp sử dụng 380V
Tốc độ động cơ 2880r/min
Trong lượng máy 550kg
 Kích thước máy 1470×520×740(mm)
 Xuất xứ  Trung Quốc

Đơn vị máy xây dựng T&T phân phối các loại máy với giá thành cạnh tranh, dịch vụ bảo hành chu đáo và tận tình trên toàn quốc, công ty là địa chỉ tin cậy và uy tín cung cấp các thiết bị máy xây dựng được nhiều chủ thầu, chủ xây dựng lựa chọn.

Quý khách hàng vui lòng qua trực tiếp showroom của công ty hoặc gọi tới số Hotline để được tham khảo và nhận báo giá máy cắt sắt sớm nhất.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll