Máy Cắt Sắt Thép

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay RC25

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay RC25 được đại lý máy xây dựng T&T phân phối chính hãng và bảo hành tại Việt Nam. Máy có khả năng cắt khỏe, giá thành phù hợp, tiết kiệm và tiện dụng.

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay RC25

Nổi bật với tính năng cầm tay tiện lợi, nhỏ gọn, dễ sử dụng cùng khả năng cắt sắt tốt và cực kì linh hoạt đã giúp máy cắt sắt thủy lực cầm tay RC25 nhận được sự hài lòng, tin dùng của nhiều nhà thầu chuyên xây dựng.

Máy chính hãng với khả năng cắt nhạy bén đem đến hiệu suất làm việc nhanh chóng và ổn định không hề thua kém máy cỡ lớn. Thiết kế cầm tay giúp máy linh hoạt trong nhiều môi trường thi công vì vậy, dòng máy này ngày càng trở nên phổ biến và được các nhà đầu tư ưu tiên sử dụng.

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay RC25 nguyên chiếc được máy xây dựng T&T phân phối với giá thành cạnh tranh, bảo hành chính hãng lâu dài, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay rc25 giá tốt

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay rc25 chính hãng

Chi tiết về thông số kỹ thuật của máy:

 Model  Máy cắt sắt thủy lực cầm tay RC25
 Hãng sản xuất  Obey
 Điện áp   220V/110V
 Công suất máy  1300W/1440W
 Tổng trọng lượng  32 kg
 Trọng lượng máy  24.5Kg
 Tốc độ cắt (giây)  5 S
 Khả năng cắt thép tối đa (ø)  25MM
 Khả năng cắt nhỏ nhất (ø)  4MM
 Kích thước thùng máy  555x205x327MM
 Kích thước máy  480x150x255MM
 Chứng chỉ  CE, RoHS

Tính năng đặc biệt của máy:

  • Trọng lượng máy nhẹ nên tiện di chuyển và thi công
  • Máy sử dụng cơ cấu động lực thủy lực nên hoạt động ổn định
  • Khi sử dụng máy cắt này hoàn toàn không có các tia lửa, phoi nên giúp người sử dụng an toàn và tiết kiệm vật liệu trong quá trình thi công.

Lựa chọn loại máy chất lượng cao này sẽ giúp quý khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất cho công việc, giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất, xây dựng.

Mọi thông tin cần tư vấn và hỗ trợ báo giá máy cắt sắt thủy lực cầm tay RC25, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty theo số hotline để được cung cấp đầy đủ nhất.

Ngoài ra đại lý máy xây dựng T&T còn phân phối nhiều dòng sản phẩm máy cắt sắt chất lượng cao khác với giá tốt và nhiều chính sách ưu đãi.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll