Máy cắt sắt thủy lực cầm tay tiện lợi

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay tiện lợi có thể thao tác đơn giản với khả năng cắt nhạy bén có hiệu suất làm việc nhanh chóng có thể cắt được những thanh sắt nhỏ gọn.

Máy cắt sắt được nhập khẩu từ Trung Quốc, có thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ khoảng 8kg, dạng cầm tay giúp người sử dụng có thể thao tác thuận tiện, thoải mái, với lưỡi cưa mini đặc biệt có thể cắt được những thanh sắt nhỏ như thanh sắt cửa sổ, thanh giường, tủ…..đơn giản, nhanh nhất

Không chỉ dừng lại ở thao tác cắt sắt, người ta còn ứng dụng rất nhiều việc từ những chiếc máy cắt sắt cầm tay.

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay tiện lợi

Hình ảnh máy cắt sắt thủy lực cầm tay model RC25

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay có công suất hoạt động và lực cắt rất mạnh  lên đến 1050W, có thể cắt được cả những thanh thép 16mm mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Để mua được những chiếc máy cắt sắt cầm tay tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn nên đến các địa chỉ phân phối chuyên cung cấp các loại máy cắt sắt cầm tay mini được nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc Nhật Bản có bảo hành chính hãng đầy đủ.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mayxaydung6789.vn với thiết bị Chính hãng – Chất lượng cao – Gía tốt – Giao hàng tận nơi – Bảo hành lâu dài.

Nếu cần tư vấn, báo giá, hay đặt mua sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Scroll