Máy đầm bàn các loại

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T xin giới thiệu và phân phối các sản phẩm máy đầm bàn chất lượng cao, giá tốt tại Hà Nội. Thiết bị máy đầm bàn có tác dụng đầm và nén chặt các khối bê tông, giúp bê tông nhanh khô, độ cứng cao, làm tăng năng suất lao động. Máy đầm bàn giúp đảm bảo chất lượng bề mặt của các công trình xây dựng, giúp đẩy nhanh tiến độ thi công của các công trình.

Máy đầm bàn có thiết kế nhỏ gọn, dễ mang đi nhiều nơi, là sự lựa chọn không thể thiếu cho nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ, thậm chí có thể sử dụng cho cả những công trình có không gian nhỏ hẹp.

Máy đầm bàn các loại

Máy đầm bàn chạy điện do T&T cung cấp.

Có hai loại máy đầm bàn được phân loại theo nguồn nguyên liệu để vận hành, đó là máy đầm bàn chạy xăng và máy đầm bàn chạy điện. Tùy vào điều kiện làm việc mà mỗi loại máy đều có ưu nhược điểm riêng nên căn cứ vào điều kiện cụ thể để chọn loại máy đầm hợp lý.

Máy đầm bàn các loại

Model DB160 cao cấp – Máy đầm bàn chạy xăng do T&T phân phối.

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T chuyên phân phối các thiết bị máy xây dựng, máy đầm bàn chất lượng cao giá cạnh tranh nhất toàn quốc, máy được được kiểm duyệt kỹ càng trước khi nhập kho, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hóa đơn đầy đủ, không nhập hàng nhái giả rẻ, hàng kém chất lượng.

Các sản phẩm được chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng 12 tháng, bảo trì chu đáo, toàn diện và tận tâm nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy đầm bàn uy tín giá tốt nhằm phục vụ các nhu cầu của quý khách hàng.

Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Scroll