Máy Đầm Bàn

Máy đầm bàn chạy xăng DB160

Máy đầm bàn chạy xăng DB160 – để đầm nén mặt bê tông cho các công trình xây dựng lớn nhỏ, máy mang lại hiệu quả cao, giúp giảm bớt thời gian thi công.

Máy đầm bàn chạy xăng DB160 hiệu quả cao

Với mục đích để đầm nén bề mặt bê tông cho các công trình xây dựng – máy đầm chạy xăng DB160 đáp ứng nhu cầu lớn trong các đơn vị xây dựng chuyên nghiệp.

Ưu điểm vượt trội của máy

Máy đầm bàn chạy xăng DB160 chính hãng sử dụng loại động cơ 4 kì, của hãng động cơ Honda có công suất 5.5 HP. Máy có thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 55kg , dễ dàng cho việc di chuyển linh hoạt giữa các vị trí trong công trình.

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T  chuyên cung cấp các thiết bị máy đầm bàn chính hãng, chất lượng cao với giá thành hợp lý, đảm bảo khả năng hoạt động ổn định, hiệu quả. Để sản phẩm tới tay người sử dụng tốt nhất, máy móc đều được công ty được kiểm định chất lượng kĩ càng.

Chúng tôi cam kết sản phẩm máy đầm bàn chạy xăng bảo hành chế độ dài lâu, chu đáo, toàn diện. Máy được giao hàng trên toàn quốc một cách nhanh chóng.

Giá máy đầm bàn chạy xăng DB160

Máy đầm bàn chạy xăng DB160

Thông số kỹ thuật chi tiết của máy:

Model Máy đầm bàn chạy xăng DB160
 Trọng lượng (kg)  55
 Kích thước mặt đầm DxR (mm)  600×420
 Tần số đập (lần/phút)  5.500
 Tốc độ di chuyển (km/h)  1.0~1.2
 Động cơ  Honda
 Model  DB160
 Công suất (HP)  5,5
 Nhiên liệu  Xăng
 Loại động cơ  4 thì
 Bình nhiên liệu (L)  1.5

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và báo giá máy đầm bàn chạy xăng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline. Quý khách có nhu cầu tham quan mua sắm sản phẩm vui lòng đến với showroom của Máy xây dựng T&T tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn cụ thể và tham khảo nhiều loại sản phẩm khác.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll