Máy duỗi cắt sắt

Đại lý máy xây dựng T&T phân phối máy duỗi cắt sắt Trung Quốc đa dạng công suất, tính năng vượt trội giúp duỗi và cắt sắt nhanh chóng, chính xác. Máy đảm bảo chất lượng, bền đẹp, giá cả cạnh tranh nhất thị trường máy xây dựng.

Máy duỗi cắt sắt GT5-12

Giá bán: Liên hệ

Máy duỗi cắt sắt GT5-12 là loại máy có khả năng cắt và duỗi sắt hoàn toàn tự động hóa, cấu tạo đơn giản, dễ dàng điều khiển và di chuyển vị trí làm việc. Máy được đại lý máy xây dựng T&T phân phối với giá cả tốt nhất.

Máy cắt duỗi sắt tự động GT4-10

Giá bán: Liên hệ

Máy cắt duỗi và cắt sắt tự động GT4-10 chính hãng đang được phân phối tịa công ty TNHH Máy xây dựng T&T. Thiết bị đảm bảo được tính năng cắt cũng như duỗi sắt xây dựng, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí thi công cho công trình.

Ưu điểm của máy duỗi cắt sắt Trung Quốc

Các model máy duỗi cắt sắt Trung Quốc được nhập khẩu nguyên chiếc  sở hữu nhiều các ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Được thiết kế guồng duỗi dày dặn giúp các thanh thép duỗi ra luôn được thẳng.
  • Thiết bị được trang bị bình chứa dầu thủy lực lên đến 20 lít cho hệ thống cắt, hệ thống xi lanh được gắn trên một xe đẩy khiến việc duỗi và đếm mét luôn được liên tục.
  • Tốc độ máy duỗi cắt sắt tự động nhanh gấp 15 lần so với phương pháp thủ công.Khả năng vận hành ổn định, cấu tạo chắc chắn.
  • Cực kỳ dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng.
  • Máy ứng dụng công nghệ tự động giúp việc duỗi cắt nhanh chóng,, chính xác, tiết kiệm chi phí nhân công, đạt hiệu quả cao.
  • Máy duỗi có tuổi thọ cao, tiết kiệm nhân công, phụ tùng thay thế phổ thông.

Máy duỗi và cắt sắt tự động hiệu quả cao

Nếu phải chọn ra các mẫu máy duỗi và cắt sắt tự động đạt hiệu quả cao trên thị trường hiện nay thì nhất định không thể bỏ lỡ các mã sản phẩm sau đây: máy duỗi cắt sắt GT5-12, GT4-10. Đây là những thiết bị máy xây dựng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc.

Video hoạt động của máy duỗi cắt sắt Gt5-12

Để xem thêm nhiều video máy duỗi cắt sắt khác quý khách hãy truy cập ngay vào kênh youtube là: https://www.youtube.com/channel/UCdb5AjJq8wNGV_vVxPS8RcA

Địa chỉ cung cấp sản phẩm máy duỗi cắt sắt chính hãng, giá tốt

Tổng công ty chuyên sản xuất và  phân phối các sản phẩm máy duỗi cắt sắt chính hãng với một mức giá tốt nhất hiện trường chính là  Máy xây dựng T&T. Để biết được thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như để được báo giá,  khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số Hotline hoặc đến trực tiếp các showroom trưng bày của chúng tôi.