Máy Duỗi Cắt Sắt

Máy duỗi cắt sắt GT5-12

Máy duỗi cắt sắt GT5-12 là loại máy có khả năng cắt và duỗi sắt hoàn toàn tự động hóa, cấu tạo đơn giản, dễ dàng điều khiển và di chuyển vị trí làm việc. Máy được đại lý máy xây dựng T&T phân phối với giá cả tốt nhất.

Máy duỗi cắt sắt Trung Quốc GT5-12

Máy duỗi cắt sắt GT5-12 là thiết bị vận hành tự động hóa toàn toàn với bộ điều khiển thông minh. Máy được thiết kế guồng duỗi dày dặn giúp cho việc căn chỉnh các quả lô một cách chính xác, các thanh thép duỗi ra nhanh, thẳng, đẹp đáp ứng tiến độ công trình hiệu quả.

Xem thêm: Video hoạt động của máy khi cắt sắt

Máy duỗi và cắt sắt GT5-12 có tuổi thọ cao, phụ tùng thay thế dễ dàng, cách sử dụng đơn giản. Đặc biệt máy có với tốc độ duỗi cắt sắt thép hoàn toàn tự động với tốc độ nhanh gắp 15 lần so với việc dùng các phương pháp cắt duỗi thủ công. Ngoài ra, máy còn có bộ phận đếm mét được sản xuất đặc biệt  làm cho các thanh thép được duỗi với độ chính xác cao sai số +/-5mm tiết kiệm chi phí nhân công.

Máy duỗi cắt sắt Trung Quốc GT5-12

Máy duỗi cắt sắt Trung Quốc GT5-12

Máy duỗi cắt sắt Trung Quốc GT5-12 được rất nhiều nhà thầu và công trình xây dựng tin dùng như sản xuất các cọc bê tông đúc sẵn, sàn nhà cao tầng, các nhà liền kề, các ống cống,….Máy tích hợp nhiều tính năng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được đáng kể chi phí thay vì phải đầu tư nhiều loại máy móc. Máy cắt duỗi sắt là một trong những thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí chế tạo.

Thông số sản phẩm:

Model Máy duỗi cắt sắt GT5-12
Đường kính thép duỗi 5 – 12
Tốc độ duỗi 25 – 35m/min
Khả năng cắt 800-900mm( có thể dài hơn)
Sai số chiều dài ±5mm
Sai số độ thẳng ±2mm/m
Động cơ kéo thép 5,5kw/380V
Động cơ duỗi thép 5-12mm
Trọng lượng 28 kg
Kích thước 1760 × 600 × 800mm
Xuất xứ Trung Quốc

Mọi chi tiết về sản phẩm và giá máy duỗi cắt sắt GT5-12 xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll