Máy khoan Dawer DW209 Trung Quốc có giá bao nhiêu?

Máy khoan Dawer DW209 có ưu điểm nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, khả năng làm việc tương đối ổn định nên được rất nhiều người ưu tiên sử dụng. Vậy Máy khoan Dawer DW209 Trung Quốc có giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay giá máy khoan cầm tay rất phong phú với nhiều hãng máy khoan khác nhau từ đắt đến rẻ tùy thuộc vào hiệu suất làm việc của từng loại máy khoan.

Tại sao  máy khoan Dawer DW209 được nhiều người lựa chọn?

Máy khoan Dawer DW209 có mức chi phí đầu tư rất thấp với mức giá tương đối mềm, do vậy đây là loại máy khoan được sử dụng khá phổ biến.

Máy khoan Dawer DW209 Trung Quốc có giá bao nhiêu

Máy khoan Dawer DW209

Bên cạnh đó máy khoan Dawer DW209 cầm tay có thể sử dụng được cho nhiều loại công việc như đục phá bê tông, khoan gỗ, nhựa, gốm kính…với công suất 650W, có khả năng khoan tương đối ổn định và chính xác với đường kính khoan tối đa từ 1.5-13mm.

Ngoài ra máy khoan cầm tay Trung Quốc Dawer DW209 còn có động cơ mạnh mẽ, mô-men xoắn cao nâng cao hiệu quả làm việc, giảm mệt mỏi làm việc, và được trang bị các bộ phận xử lý phụ trợ và có hướng dẫn sử dụng rõ ràng, cụ thể nhằm đảm bảo máy luôn hoạt động ở mức ổn định, độ tin cậy cao và mũi khoan chính xác, đặc biệt có tuổi thọ sử dụng cao,

Hiện nay, giá máy khoan cầm tay Trung Quốc Dawer DW209 tương đối mềm hơn so với các loại máy khoan có hiệu suất làm việc  của các thương hiệu khác. Tuy nhiên mức giá này cũng có sự chênh lệch lớn giữa các công ty, cửa hàng phân phối khác nhau.

Mayxaydung6789.vn là địa chỉ tin cậy mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường, đảm bảo quý khách sẽ chọn được sản phẩm ưng ý nhất với giá thành hợp lý. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm.

Scroll