Ứng dụng cơ bản của máy khoan cầm tay

Máy khoan cầm tay là công cụ khong chỉ được sử dụng trong các nhà xưởng, công trình xây dựng mà còn được sử dụng  rộng rãi trong các hộ gia đình với rất nhiều ứng dụng trong các công việc khác nhau.

Ứng dụng cơ bản của máy khoan cầm tay

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp ứng dụng cơ bản của máy khoan cầm tay trong đời sống

Đối với máy khoan điện: 

Đây là loại máy khoan cầm tay thông thường được thiết kế với động cơ điện có chức năng đảo chiều để bắt vít, một số khác lại không có. Máy khoan điện không có chế độ khoan bê tông. Những loại máy khoan cầm tay này thường chỉ dùng để khoan thép, khoan gỗ, khoan nhôm…

Đối với máy khoan búa xoay:

Đây là loại máy khoan cầm tay chủ yếu  được trang bị để khoan các vật liệu cứng như khoan bê tông…

Đối với máy khoan động lực:

Đây là loại máy khoan có thể có hoặc không có chức năng đảo chiều. Máy khoan động lực có công suất hoạt động cao lên đến 1200W.  Loại máy này chủ yếu dùng để khoan tường, khoan những khối bê tông nhẹ…

Đối với máy khoan rút lõi bê tông:

Loại máy khoan rút lõi bê tông cầm tay này có công suất từ 700W đến 3000W, có khả năng khoét lỗ từ 30mm đến 300mm.

máy khoan rút lõi bê tông

Máy khoan rút lõi bê tông

Bên cạnh đó còn có một số máy khoan rút lõi được thiết kế chạy bằng động cơ xăng, dầu hay thủy lực. Với sự thiết kế đặc biệt như vậy, máy khoan rút lõi bê tông có thể khoan lỗ lên đến 1000-1200mm. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số nguyên tắc an toàn khi sử dụng máy khoan rút lõi bê tông để có thể sử dụng sản phẩm môt cách tốt nhất.

Với những ứng dụng của máy khoan cầm tay ở trên chúng ta thấy mỗi loại máy đều có công dụng khác nhau hy vọng bạn có thể lựa chọn mua máy khoan cầm tay phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về máy khoan cầm tay, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí tại Hotline.

Scroll