Máy mài sàn và kinh nghiệm chọn mua máy mài sàn bê tông

Mayxaydung6789.vn chia sẻ những kinh nghiệm và gợi ý hữu ích giúp quý khách hàng lựa chọn máy mài sàn phù hợp nhất với nhu cầu, chi phí và tính năng vận hành.

Máy mài sàn và kinh nghiệm chọn mua máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn bê tông là gì ?

Máy mài sàn hay còn gọi là máy mài nền, máy mài sàn nền bê tông được sử dụng để làm trơn, mài nhẵn bề mặt nền bê tông trong thi công các tòa nhà, nhà máy, khu công nghiệp…Công dụng cơ bản của thiết bị gồm: đào thải các loại sơn epoxy trong xây dựng, loại bỏ bụi bẩn xi măng, làm mịn các bề mặt không bằng vận hoặc mấp mô, đánh bóng mặt bê tông, đánh bóng đá Marble, Granite…

Máy mài sàn bê tông còn được sử dụng kết hợp với những công cụ như đĩa mài mòn, đĩa mài bê tông hợp kim…để tạo nên mặt nền bê tông đẹp, bóng. Thiết bị mài sàn bê tông cầm tay được dùng nhiều trong các khu vực có diện tích nhỏ hoặc nằm ngoài phạm vi của các máy mài sàn xây dựng kích thước lớn.

Một số loại đĩa khác biệt dùng cho máy mài sàn như: đĩa mài vàng, bàn chải, đĩa bóc sơn nền…

Kinh nghiệm chọn mua máy mài sàn bê tông tốt nhất

  • Nên chọn mua loại máy mài sàn bê tông có trang bị hộp số cao cấp, chịu nhiệt tốt ở mức tốc độ cao.
  • Một số dòng thiết bị máy mài sàn được tích hợp thêm với máy hút bụi bê tông vô cùng thuận tiện trong quá trình vận hành.
  • Máy màn sàn bê tông phải được trang bị thêm thiết bị hộp biến tần để có thể thay đổi số vòng quay của motor thuận lợi trong khi mài, đánh bóng mặt sàn.
  • Trọng lượng của máy mài sàn bê tông thường khá lớn từ 100 – 800kg đây là trọng lượng của máy mài công nghiệp. Bạn nên chú ý đến yếu tố trọng lượng máy lớn sẽ giúp cho quá trình mài sàn nhanh hơn, tuy nhiên lại tiêu hao nhiều năng lượng hơn.
  • Công suất máy mài sàn xây dựng có thể thay đổi từ 2Hp đến 15Hp. Đối với diện tích nhỏ, sử dụng máy mài có công suất khoảng 2-5Hp.

Quý khách quan tâm tới sản phẩm, vui vẻ liên hệ với chúng tôi.

Scroll