Máy Phun Bê Tông

Máy phun bê tông HSP5

  • Chất lượng rất tốt, vận hành ổn định, ít khi gặp sự cố.
  • Công suất phun: 5m3/h
  • Bơm xa – cao: 30M – 20M
  • Xuất xứ: Trung Quốc

 

Máy phun vữa bê tông HSP5 công suất 5m3/h

Máy phun bê tông HSP5 chính hãng được phân phối bởi công ty TNHH Máy xây dựng T&T là sản phẩm đã trải qua quy trình kiểm định kỹ càng trước khi nhập kho, đảm bảo chất lượng tốt, vận hành ổn định. Máy có công suất phun 5m3/h, phun linh hoạt với cả bê tông ướt và bê tông khô đáp ứng yêu cầu cho các công trình. Máy dễ sử dụng, tiết kiệm năng lượng, phụ kiện phụ tùng thay thế dễ tìm, cấu tạo phù hợp giúp cho việc di chuyển vị trí làm việc trở lên thuận tiện hơn.

máy phun bê tông HSP5 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm máy phun bê tông HSP5

Sản phẩm máy phun bê tông HSP5 sử dụng động cơ điện 5.5KW với công suất phun lên tới 5m3/h có khả năng phun vẩy bê tông khô và ướt đi xa và lên cao nhờ lưu lượng khí nén lớn. Máy được trang bị loại ống có đường kính lớn nên việc bơm sẽ nhanh chóng hơn, giúp thi công hiệu quả ngay cả ở những vị trí không thuận lợi cho các loại máy móc khác.

Thông số kỹ thuật của máy

MODEL Máy phun bê tông HSP5
Công suất 5m3/h
Bơm xa – cao 30M – 20M
Đường kính ống dẫn φ51mm
Áp lực 0.4MPa
Lưu lượng khí nén 7 -8M3/ phút
Lưu lượng gia tốc chất lỏng 0.3 – 0.7%
Động cơ chính 5.5kW
Động cơ đầm rung 0.37kW
Bơm phụ gia 0.75KW
Điện áp 380V
Kích thước (mm) 1900 x 700 x 1300
Trọng lượng 700kg

Đại lý bán máy phun bê tông giá tốt

Máy phun bê tông chất lượng cao HSP5 được nhập khẩu từ Trung Quốc, phân phối trực tiếp bởi đại lý máy xây dựng T&T với giá thành cạnh tranh, đảm bảo chất lượng cao, chế độ bảo hành bảo trì uy tín. Hiện tại, chúng tôi cung cấp ác dòng máy phun bê tông với model khác nhau: Máy phun bê tông PZ6,  HSP7, HSP5.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy cũng như được báo giá máy tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline hoăc tới trực tiếp showroom để tham khảo.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll