Máy Phun Bê Tông

Máy phun bê tông PZ6

  • Kết cấu nhỏ gọn, chắc chắn, dễ dàng thay thế, bảo dưỡng
  • Công suất phun: 5m3/h
  • Bơm xa – cao: 30M – 20M
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Máy phun vữa bê tông PZ6 chính hãng

Máy phun bê tông PZ6 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có kết cấu nhỏ gọn, chắc chắn, dễ dàng thay thế, bảo dưỡng và sửa chữa. Máy được ứng dụng trong các công trình xây dựng thủy điện, xây dựng trường học, cầu đường …

Máy phun vữa bê tông PZ6 được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, độ bền cao thích hợp trong môi trường thi công xây dựng, động cơ mạnh mẽ, bền bỉ. Máy có khả năng bơm xa lên tới 30 mét và bơm cao 20 mét giúp cho việc thi công trở nên đơn giản và hiệu quả, máy là giải pháp hữu hiệu cho thi công địa hình phức tạp.

báo giá máy phun bê tông PZ6

Máy phun bê tông PZ6 chính hãng

Máy có công suất lớn, đáo ứng tốt cho các công trình xây dựng, có khả năng vận hành ổn định, lâu dài, cùng nhiều tính năng nổi trội. Thiết kế vững chắc, kiểu dáng nhỏ gọn cùng với 4 bánh xe giúp thuận tiện cho việc di chuyển nhiều vị trí, đặc biệt máy có công suất phun vẩy lớn nên rất dễ dàng điều chỉnh áp suất bơm phụt.

Thông số kỹ thuật máy

MODEL Máy phun vê tông PZ6
Công suất 5m3/h
Bơm xa – cao 30M – 20M
Đường kính ống dẫn φ64mm
Áp lực 0.3 – 0.6MPa
Lưu lượng khí nén 10 – 12M3/ phút
Lưu lượng gia tốc chất lỏng 0.3 – 0.7%
Động cơ chính Y132m – 6-7.5kW
Động cơ đầm rung 0.25kW
Bơm phụ gia 1.1KW
Điện áp 380V
Kích thước (mm) 1520 x 820 x 1180 mm
Trọng lượng 700kg

Đại lý máy xây dựng T&T cung cấp thiết bị xây dựng với các dòng máy phun bê tông đa dạng về công suất: Máy phun bê tông HSP7, HSP5…

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy cũng như nhận báo giá máy phun bê tông PZ6 vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline hoặc đến showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll