Máy Bơm Phun Vữa

Máy phun vữa YH-2A

Máy phun vữa mini YH-2A có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ sử dụng, tiếng máy êm. Công suất hoạt động của máy là 3m3 trên 1 h làm việc, khả năng bơm cao là 50m và khả năng bơm xa là 20 m giúp việc thi công các công trình xây dựng trở nên nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt máy phun vữa mini mã YH-2A còn rất tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi  trường.

Máy phun vữa mini YH-2A là trợ thủ đắc lực cho các chủ thầu trong ngành xây dựng vì vừa giúp tiết kiệm công sức, thời gian cũng như tiền bạc. Máy có trọng lượng nhẹ, chống thấm, chống nóng khi phun vữa, có độ ồn thấp. Máy phun vữa mini YH-2A của công ty TNHH máy xây dựng T&T được thiết kế với kiểu dáng nhỏ dọn, dễ di chuyển, dễ sử dụng, dễ dàng  lau chùi và rất tiết kiệm năng lượng. Công suất hoạt động của máy phun vữa là 3 m3  vữa trên 1 giờ làm việc. Khả năng bơm của máy rất ấn tượng khi bơm xa đến 50m và bơm cao được 20m.

Máy phun vữa mini YH-2A

Máy phun vữa mini YH-2A

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY PHUN VỮA MINI YH-2A

Tên sản phẩm Máy phun vữa mini YH-2A
Model YH-2A
Công suất 3m3/h
Áp lực 10 Mpa
Kích thước vật liệu 8 mm
Động cơ 12 kw
Đường kính ống 65 mm
Khả năng bơm Xa:20m

Cao:50m

L*W*H 1800*800*1000 mm
Nặng 400kg

 

Hiện nay máy phun vữa mini YH-2A là một trong những thiết bị máy xây dựng thông dụng và được nhiều khách hàng tin chọn nhất. Để góp phần cho công trình xây dựng của bạn được tiến hành một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được báo giá, tư vấn và đặt hàng nhé!

Nội dung đang cập nhật.
Scroll