Máy Bơm Phun Vữa

Máy phun vữa trục vít YH-2C

Máy phun vữa trục vít YH-2C là thiết bị máy xây dựng thông dụng. Sản phẩm có động cơ 11kw, đường ống dẫn có đường kính 65 mm, khả năng bơm cao và xa ấn tượng, lần lượt là 50m và 20m. Với sự hỗ trợ thiết bị này việc phun vữa cho các công trình của bạn sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Máy phun vữa trục vít YH-2C được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối bởi Công ty TNHH máy xây dựng T&T. Đây là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu trong ngành xây dựng. Máy phun vữa YH-2C có thiết kế trục vít dài, làm từ chất liệu chống ăn mòn, đặc biệt ở đầu vít được trang bị thêm hệ thống dẫn khí giúp vật liệu được đẩy ra một cách đều, kín, trơn tru, không bị tắc nghẽn. Sản phẩm có động cơ 11kw, đường kính ống phun là 65 mm, khả năng bơm xa và bơm cao lần lượt là 20m và 50m, đạt công suất 8m3 trên 1 h làm việc.

Máy phun vữa trục vít YH-2C có công suất 8m3

Máy phun vữa trục vít YH-2C có công suất 8m3

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY PHUN VỮA TRỤC VÍT YH-2C

Tên sản phẩm Máy phun vữa trục vít YH-2C
Model  YH-2C
Công suất 8m3/h
Áp lực 10 Mpa
Kích thước vật liệu 8mm
Động cơ 11 kw
Đường kính ống 65 mm
Khả năng bơm Xa : 20m
Cao :50m
L*W*H 1800 *800 *600mm
Nặng 400 kg

 

Để các công trình của bạn được tiến hành một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được báo giá và đặt hàng ngay thiết bị máy phun vữa trục vít kể trên, mọi thắc mắc của bạn cũng sẽ được giải quyết trong vài nốt nhạc. Ngoài sản phẩm trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều loại máy bơm phun vữa chất lượng cao khác cho bạn tham khảo và lựa chọn nữa nhé.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll