Máy Trộn Bê Tông

Máy trộn bê tông 350l (350 lít)

  • Di chuyển bằng bánh xe, tiếng ồn nhỏ
  • Sản xuất tại Việt Nam
  • Dung tích thùng trộn(Lít): 350L
  • Công suất: 6m3/h

 

Máy trộn bê tông 350l công suất lớn, hiệu quả cao

Đặc điểm nổi bật của máy trộn bê tông 350 lít chính hãng do Việt Nam sản xuất

Máy trộn bê tông 350l (350 lít) chính hãng sản xuất tại Việt Nam đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của các công trình xây dựng với khả năng vận hành ổn định, năng suất cao. Máy trộn tạo ra khối lượng bê tông với chất lượng trộn đều theo tiêu chuẩn, yêu cầu của nhà thầu, đây là thiết bị không thể thiếu cho các công trình dân sinh, xây dựng nhà ở cầu đường…

Máy trộn bê tông công suất 350l được sản xuất trong nước nên linh kiện, phụ kiện đầy đủ, luôn có sẵn giúp quá trình sửa chữa, bảo hành, bảo trì nhanh chóng, thuận tiện, không làm gián đoạn thi công.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao, qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, đảm bảo máy trộn cho khả năng vận hành ổn định và bền bỉ, thân thiện với những khu đông dân cư do tiếng ồn không đáng kể.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, di chuyển linh hoạt trên mọi địa hình bằng bánh xe, dễ dàng sử dụng nhờ các cụm phím điều khiển sắp xếp khoa học. Bạn có thể tham khảo thêm máy trộn bê tông 350L động cơ Diesel tại showroom của chúng tôi.

Máy trộn bê tông 350l chính hãng giá tốt

Máy trộn bê tông 350l chính hãng

Thông số kỹ thuật của máy

Model Máy trộn bê tông 350 lít
Dung tích bê tông 350L
Công suất 6m3/h
Tốc độ 26r/m
Công suất động cơ 2,2kw -220V

Một lý do khiến các nhà thầu lựa chọn máy đó chính là máy được sản xuất ngay tại Việt Nam đồng thời được đại lý máy xây dựng T&T phân phối nên giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin về sản phẩm máy trộn bê tông 350l và các thiết bị máy xây dựng khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp và hỗ trợ đầy đủ nhất.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll