Máy Trộn Bê Tông

Máy trộn bê tông JS750

  • Khả năng tự động hóa cao, mức tiêu thụ điện thấp
  • Sản xuất tại Trung Quốc
  • Dung tích thùng trộn(Lít): 750L
  • Kích thước (mm): 4951x 3650 x 6225

 

Máy trộn bê tông dung tích 750l

Máy trộn bê tông JS750 có công suất 0,75 m3 mỗi lần trộn và công suất 35m3/h. Máy thường được sử dụng làm máy trộn chính của trạm trộn HZS35.

JS750 có thể kết hợp với nhiều loại phễu cấp liệu PLD khác nhau để tạo thành một trạm trộn đơn giản hoặc một trạm trộn bê tông kép.

Máy có thể trộn với độ khô cứng, đặc tính lỏng, bê tông cốt liệu nhẹ và các loại vữa khác nhau, tính lưu động chính xác, kích thước cốt liệu nhẹ và nhiều thành phần khác nhau. Thích hợp cho tất cả các loại nhà máy vật liệu đúc sẵn lớn, vừa và nhỏ và các công trình xây dựng đường cao tốc, đường đi bộ, công nghiệp và dân dụng,…

Máy trộn JS750 có các đặc điểm về độ tin cậy, độ nén, độ xoắn thấp, trộn cấu trúc, hoạt động nhẹ, hoạt động tiết kiệm điện , chất lượng tốt, hiệu suất làm việc tốt,…v.v.

Ưu điểm nổi bật của máy trộn bê tông xi măng JS750 chính hãng

Tự động hóa cao và hiệu quả, chất lượng tốt với sử dụng được lâu dài, mức tiêu thụ điện thấp, tiếng ồn không đáng kể, tốc độ xả bê tông nhanh chóng.

Máy có khả năng làm việc độc lập hoặc kết hợp với các thiết bị khác để tạo thành hệ thống trạm trộn bê tông hoàn chỉnh, máy đáp ứng được khối lượng công việc lớn cho mọi công trình xây dựng. Đồng thời, máy trộn còn có thể hoạt động trong điều kiện thiếu điện mà vẫn cho khả năng xả được bê tông.

T&T nhập khẩu trực tiếp máy trộn bê tông JS750 chính hãng do tập đoàn thiết bị máy xây dựng Sanqgroup danh tiếng ở Trung Quốc sản xuất. Máy có chất lượng cao mang lại hiệu quả công việc, đẩy nhanh tiến công trình xây dựng lớn hay nhỏ.

Hiện tại, chúng tôi đang phân phối hàng loạt dòng máy trộn bê tông với đa dạng công suất như: máy trộn bê tông js500, máy trộn bê tông js1000.

máy trộn bê tông js750 chính hãng giá tốt

Máy trộn bê tông js750

Thông số kỹ thuật của máy

MODEL Máy trộn bê tông JS750
Dung tích bê tông 750L
Dung tích thùng chứa 1200
Tốc độ 31r/min
Động cơ chính 30kW – 380V
Động cơ kíp liệu 7.5kW – 380V
Số lượng cánh trộn 2 x 7
Động cơ bơm nước 1.1kW
Kích thước làm việc 4951x 3650 x 6225
Trọng lượng máy 5500KG

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T tự hào là đơn vị cung cấp máy trộn bê tông chất lượng cao, giá thành cạnh tranh cùng dịch vụ bảo hành lâu dài, bảo trì chu đáo trên toàn quốc, giao hàng nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết hay quý khách cần tư vấn và nhận báo giá máy trộn bê tông JS750 vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll