Máy Trộn Bê Tông

Máy trộn vữa JW400

  • Quá trình vận hành máy êm, bền bỉ, tuổi thọ cao
  • Sản xuất tại Trung Quốc
  • Dung tích bồn chứa (Lít): 550L
  • Công suất trộn: 6m3/h

Máy trộn vữa bê tông JW400 công suất 550l

Trong lĩnh vực xây dựng, nhằm nâng cao hiệu suất làm việc cũng như đảm bảo tiến độ thi công, các nhà thầu luôn tìm kiếm những thiết bị công nghệ hiện đại giúp công việc thuận lợi hơn. Máy trộn bê tông là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng lớn nhỏ, bởi máy đáp ứng được đầy đủ về điều kiện trộn bê tông trong xây dựng.

Máy trộn vữa bê tông JW400 chính hãng được trang bị động cơ 5kW-380V, cho công suất 6m3/h, dung tích bồn chứa lên tới 550L đáp ứng được lượng nguyên liệu cực lớn để trộn. Quá trình vận hành máy êm, bền bỉ, sử dụng lâu dài, tuổi thọ cao. Đồng thời, với dung lượng bồn lớn máy cho ra khối lượng sản phẩm theo nhu cầu với chất lượng cao, hoàn hảo cho các công trình hoặc trang trại lớn.

Máy trộn vữa bê tông JW400

Máy trộn vữa bê tông JW400

Máy được thiết kế gọn gàng nên dễ dàng di chuyển trên công trường, đồng thời sử dụng được ở những nơi có diện tích nhỏ.

Máy trộn bê tông JW400 còn có thể tùy chỉnh cấu cạo theo nhu cầu sử dụng của các nhà thầu xây dựng mà hoàn toàn vẫn đáp ứng sản lượng, chất lượng đảm bảo tiến độ thi công.

Thông số kỹ thuật sản phẩm 

Model Máy trộn vữa bê tông JW400
Dung tích bê tông trong thùng chứa  550L
Công suất máy 6m3/h
Đường kính máy 1,1m
Động cơ máy 5kw -380V , Có hộp số đi kèm
Tôn dày 4li
Xuất xứ Trung Quốc

Địa chỉ phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng cao

Hiện tại, đại lý máy xây dựng T&T đang cung cấp – phân phối máy trộn vữa JW400 là sản phẩm được nhập khẩu từ các công ty sản xuất thiết bị xây dựng chính hãng ở Trung Quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm và nhận báo giá máy trộn vữa bê tông, vui lòng liên hệ trực tiếp với máy xây dựng T&T. Chúng tôi cam kết mang tới sản phẩm chất lượng cao, chính sáng bảo hành uy tín, giá cả cạnh tranh.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll