Máy Trộn Bê Tông

Máy trộn vữa JW 180

  • Hoạt động trong thời gian dài với mọi điều kiện thời tiết
  • Sản xuất tại Trung Quốc
  • Dung tích buồng trộn (lít): 180
  • Năng suất trộn: 5m3/h

 

 

Máy trộn vữa JW180 đa năng

Máy trộn vữa JW 180 được công ty TNHH Máy xây dựng T&T cung cấp và phân phối được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc. Máy được lắp ráp trên dây chuyền được Nhật Bản, EU và Hoa Kì chứng nhận đạt chuẩn quốc tế.

Đặc điểm nổi bật của máy

Máy được thiết kế 2 buồng trộn, mỗi buồng trộn dung tích 180l, máy sử dụng động cơ 2.2kW, lưu lượng trộn 5m3/h, mang đến lượng vữa lớn đảm bảo cho việc thi công công trình nhanh chóng.

Ưu điểm của máy trộn vữa JW 180 đó là dễ tương thích với tất cả các dòng máy phun vữa, máy bơm vữa. Máy có độ bền cao, nước sơn chống gỉ bền đẹp, hoạt động trong thời gian dài với mọi điều kiện thời tiết.

Máy do đại lý máy xây dựng T&T phân phối đảm bảo chất lượng vận hành bền bỉ, ổn định, giá thành cạnh tranh nhất toàn quốc với chính sách bảo hành và bảo dưỡng chu đáo, lâu dài. Đồng thời, linh kiện phụ kiện chính hãng luôn sẵn có giúp việc sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì dễ dàng và nhanh chóng hơn.

báo giá máy trộn vữa JW180

Máy trộn vữa JW180 chính hãng

Hiện tại, máy trộn vữa JW 180 chính hãng đã và đang có mặt trên nhiều công trình ở trong và ngoài nước. Máy được xuất khẩu sang EU, Hoa Kì, Hàn Quốc…

Thông số kỹ thuật của máy trộn vữa:

Model Máy trộn vữa JW180
Khối lượng 200kg
Kích thước 1500×1200×1700mm
Dung bồn trộn chính 180L
Dung tích bình trộn thứ 2 180L
Vận tốc của cánh trộn 42 vòng/phút
Công suất động cơ 2.2kw-4p
Tỷ lệ của hộp giảm tốc 35:1
Lưu lượng trộn 5m3/h

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và nhận báo giá máy trộn vữa JW180, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline hoặc đến tham quan trực tiếp tại showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi để tham khảo các model máy trộn vữa bê tông khác.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll