Máy Uốn Sắt

Máy uốn sắt TOYO Nhật Bản động cơ 2.2 KW

Dòng máy uốn TOYO Nhật Bản hiện nay rất đa dạng về công suất, thiết bị được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, nhất là xây dựng cầu hầm, đường, thủy điện,…

Địa chỉ bán máy uốn sắt TOYO uy tín

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T hiện đang là địa chỉ bán máy uốn sắt TOYO chất lượng cao, giá tốt trên toàn quốc.

Máy uốn sắt TOYO Nhật Bản là thiết bị được nhiều nhà thầu lựa chọn thi công các công trình xây dựng lớn như cầu đường, thủy điện… Sản phẩm được ưa chuộng bởi các ưu điểm vượt trội: hoạt động ổn định, vận hành dễ dàng, công suất lớn, khả năng uốn nhanh chóng và linh hoạt tối ưu, có thể uốn sắt từ D16 đến D32 mà không gặp trở ngại gì.

Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, máy uốn sắt TOYO Nhật Bản chính hãng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, phù hợp với những công trình có khối lượng công việc lớn. Máy được thiết lập sẵn chức năng tự động trả lại khi uốn sắt xong, bàn đạp di động mang lại sự phối hợp ăn ý cho người vận hành.

Là đơn vị đi đầu và chuyên phân phối máy uốn sắt TOYO Nhật Bản uy tín, chúng tôi cam kết sản phẩm nhập chính hãng, được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng.

đại lý bán Máy uốn sắt thương hiệu TOYO Nhật Bản

Máy uốn sắt thương hiệu TOYO Nhật Bản cao cấp

Thông số kỹ thuật của máy uốn sắt TOYO Nhật Bản:

– Motor (kw): 2.2

– Tốc độ quay (r.p.m) (50/60Hz): (7.2/10.7)/ (8.6/12.9)

– Kích thước máy (mm) ( L x W x H): 950x 970 x875

– Chiều cao của bề mặt chế tạo (mm): 750

– Trọng lượng (Kg): 460

– Xuất xứ: Hãng TOYO, Nhật Bản

Khả năng uốn đồng thời:

D16 D19 D22 D25 D29 D32
3 2 1 1 1 1

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các loại máy uốn sắt đa dạng chủng loại công suất: Máy uốn sắt 32 Nhật Bản, Máy uốn sắt GW40, Máy uốn sắt GW45… nhằm đáp ứng nhu cầu của khác hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá máy uốn sắt, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline hoặc tới showroom để được kỹ thuật viên tư vấn.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll