Máy Uốn Sắt

Máy uốn sắt GW40A nhập khẩu

Công suất động cơ lên tới 4kw đáp ứng tốt nhất nhu cầu về uốn góc sắt thép cho các công trình xây dựng lớn nhỏ. Máy uốn sắt GW40 A được phân phối với giá cạnh tranh nhất tại máy xây dựng T&T.

Máy uốn sắt GW40 A chính hãng

Máy uốn sắt GW40 A thiết bị máy xây dựng được nhiều chủ thầu lựa chọn chuyên dùng trong các công trình xây dựng nhà, cầu đường. Máy uốn sắt chạy ổn định, công suất cao, tốc độ uốn vô cùng nhanh chóng và chuẩn xác

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng chủng loại các loại máy uốn sắt nhập khẩu khác nhau, trong số đó, máy uốn sắt GW40 A đáp ứng tối đa các yêu cầu của nhà thầu bởi máy sở hữu các tính năng nổi trội và động cơ khỏe, vận hành đơn giản, giá cả hợp lý.

Máy uốn sắt cơ động, linh hoạt GW40 A tiết kiệm chi phí nhân công, ít hỏng hóc, vận hành êm ái, tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, máy mới 100% và phân phối rộng rãi trên toàn quốc, cùng chế độ bảo hành dài hạn chắc chắn ko làm quý khách hàng thất vọng.

Máy uốn sắt GW40A giá rẻ

Máy uốn sắt GW40A

Máy uốn sắt luôn được bảo dưỡng định kì, sửa chữa và thay thế linh kiện một cách dễ dàng, không gây bất cứ trở ngại gì cho khách hàng.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thông số Máy uốn sắt GW40 A
Khả năng làm việc Thép carbon loại thường ≤Ф40mm
Thép carbon loại cứng ≤Ф32mm
Tốc độ uốn 3-15 lần/phút
Công suất động cơ 4kw
Điện áp sử dụng 380V
Tốc độ động cơ 1440r/min
Trong lượng 380kg
Kích thước 1000×750×700(mm)

Thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như báo giá máy uốn sắt GW40 A, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua trực tiếp showroom tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để được chăm sóc cũng như tham khảo thêm các model khác.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll