Máy Xoa Nền Bê Tông

Máy xoa nền bê tông FVP219

  • Chất lượng nền được cán siêu phẳng trong nhanh chóng.
  • Chiều rộng cán thước: 3-8m
  • Công suất động cơ chính ( kW) : 4
  • Công suất động cơ đầm rung ( kW) : 2.2

Máy xoa nền bê tông  FVP219 là thiết bị xây dựng xoa cán nền bê tông công suất lớn. Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng cho các công trình cầu cống, làm đường cao tốc, các công trình có diện tích nền lớn. Sự kết hợp giữa chế độ san phẳng và rung sâu, FVP219 mang lại chất lượng ổn định.

Máy xoa nền bê tông chạy điện FVP219

Máy xoa nền bê tông FVP219

Những ưu điểm của máy xoa nền bê tông FVP219

  • Máy cán nền bê tông siêu phẳng FVP219 là tổ hợp gồm 8 thanh rung kết hợp với bộ trục cán dài từ 5-8m, mang đến hiệu quả cán nền lớn. Tiết kiệm được lượng lớn chi phí nhân công và sức người.
  • FVP219 – Sở hữu động cơ khỏe, công suất 4kW đối với động cơ chính, động cơ đầm rung là 2.2kW. Máy xoa nền có thể hoạt động bền bỉ, ổn định, mang lại chất lượng mặt nền siêu phẳng.
  • Máy xoa nền bê tông FVP219 có thể hoạt động cho chiều dài bề mặt cần xoa từ 3 đến 8m, phù hợp cho các công trình lớn. Rút ngắn thời gian thi công tối đa.
  • Thiết kế có hệ thống nâng thanh rung tự do, độ sâu rung có thể hoạt động tự do, thanh rung có thể nâng hạ khi chuyển địa điểm.
  • Phạm vi có thể sử dụng máy cán nền bê tông siêu phẳng FVP219 thường dành cho các công trình lớn như đường cao tốc, quảng trường, đường sân bay, bến tàu, nhà xưởng công nghiệp lớn, nhà kho, siêu thị, cầu cảng……
  • Máy có độ rung sâu giúp bê tông được nén tốt hơn, đều hơn, nâng cao độ bền và chất lượng của bề mặt.

Máy cán nền bê tông FVP219

Bảng thông số kỹ thuật máy cán nền bê tông FVP219

Chỉ tiêu Đơn vị Thông số
Model FVP219
Chiều ngang Mét 3-8
Đường kính trục cán: mm 300
Tốc độ di chuyển: M/min 4-8
Trục vít xoắn Phi 219
Động cơ đầm rung Kw 2.2
Động cơ chính Kw 4

Máy xoa nền bê tông FVP219

Báo giá máy xoa nền bê tông FVP219

Hiện tại máy xoa nền bê tông FVP219 được nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại công ty TNHH Máy xây dựng T&T. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên phân phối các thiết bị xây dựng trong nhiều năm liền.

Đến với chúng tôi quý khách hàng không những được đảm bảo mua hàng với giá tốt nhất trên thị trường mà còn trải nghiệm dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp.

Để được tư vấn cũng như báo giá mẫu máy cán nền bê tông FVP219 công nghệ mới, quý khách có thể liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tham khảo. T&T hân hạnh đón tiếp!

Nội dung đang cập nhật.
Scroll