Một số máy và thiết bị xây dựng phổ biến hiện nay

Xây dựng là một trong những ngành công nhiệp nặng cần rất nhiều nhân công và máy móc. Trong đó, có nhiều loại máy chuyên dụng có thể sử dụng cho nhiều công trình khác nhau. Dưới đây là danh sách một số máy và thiết bị xây dựng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông 350L động cơ Diesel

Máy trộn bê tông 350L động cơ Diesel

Bê tông sản xuất theo phương pháp truyền thống vừa mất nhiều thời gian vừa không đảm bảo chất lượng đồng đều của thành phẩm. Với máy trộn bê tông, chúng ta có thể cung cấp nguyên liệu chất lượng cao, số lượng nhiều, nhanh chóng và giảm bớt nhân công.

Sàn treo thao tác

Sàn treo thao tác – thang treo lắp kính

Sàn treo thao tác – thang treo lắp kính

Ở các công trình cao tầng như các tòa tháp thương mại, nhà chung cư, cầu cảng,… việc thi công gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt là thi công bên ngoài công trình sẽ gặp rất nhiều bất tiện và rủi ro nếu không có thiết bị hỗ trợ phù hợp. Sàn treo thao tác ra đời giúp cho công nhân dễ dàng làm việc và đảm bảo an toàn nhất.

Máy cắt sắt

Sắt là vật liệu phổ biến được sử dụng để sản xuất khung, cọc, đai,… Việc cắt những thanh sắt to sẽ tốn nhiều thời gian và nhân công. Vì thế, sử dụng máy cắt sắt sẽ giúp cắt sắt nhanh hơn, chuẩn xác hơn và tiết kiệm nhân công hơn.

Ngoài ra còn rất nhiều loại máy và thiết bị xây dựng khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Công ty máy xây dựng T&T nhé.

Scroll