Những nguyên tắc an toàn khi sử dụng máy cắt cọc bê tông

Máy cắt cọc bê tông là thiết bị được nhiều chủ đầu tư dùng trong các công tình xây dựng với ốc độ cắt khỏe và nhạy bén đem đến hiệu quả cao và đẩy nhanh tốc độ cho các công trình. Tuy nhiên khi sử dụng máy cắt cọc bê tông cần phải lưu ý cũng như tuân thủ một số nguyên tắc để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của chính người dùng.

Những nguyên tắc an toàn khi sử dụng máy cắt cọc bê tông

Máy cắt cọc bê tông nhập khẩu Makita

3 nguyên tắc cần biết khi sử dụng máy cắt cọc bê tông

Nguyên tắc bảo vệ mắt:

trước khi vận hành máy người sử dụng cần phải chuẩn bị kính bảo hộ để ngăn không cho bụi bắn vào mắt, bởi khi cắt bê tông sẽ sinh ra rất nhiều khói bụi có thể bay vào mắt gây đỏ mắt, nguy hiểm hơn có thể bị tổn hại nghiêm trọng đến giác mạc.

Nguyên tắc bảo vệ da:

Mặc quần áo bảo hộ khi vận hành là yêu cầu nhất thiết, không nên mặc quần áo ngắn, hở da mà phải mặc đồ bảo hộ kín, đi găng tay để tránh bụi bắn vào gây dị ứng da hoặc ghẻ da.

Nguyên tắc bảo vệ đường hô hấp:

Đây là nguyên tắc rất quan trọng và là mối nguy hiểm nhất cho sức khỏe của bạn, bởi khi làm việc trong môi trường cắt bê tông sẽ sinh ra bụi bẩn, nếu hít phải rất dễ mắc bệnh về đường hô hấp, để lâu ngày sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Trên đây là những nguyên tắc cơ bản mà mayxaydung6789 đưa đến quý khách hàng, nắm được những quy tắc này các bạn sẽ có thể tận dụng tối đa được hiệu suất của thiết bị máy xây dựng này. Để xem thêm tất cả các model máy cắt cọc bê tông được công ty TNHH T&T phân phối các bạn có thể truy cập tại đây. Chúc quý khách chọn được sản phẩm ưng ý.

Scroll