Trạm Trộn Bê Tông

Trạm trộn bê tông 90m3/h (HZS 90)

  • Công suất lớn, thiết kế thuận tiện đặt ở những khu công trình rộng
  • Silo: 80 tấn
  • Phễu cấp liệu: PLD 2400
  • Năng suất: 90m3/h
  • Máy trộn: Zoomlion/Sicoma

Trạm trộn bê tông xi măng 90m3/h 

Trạm trộn bê tông 90m3/h chất lượng cao là sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, dây chuyền hiện đại cho năng suất và hiệu quả lao động thực tiễn khá cao, thiết bị là trợ thủ đắc lực cho các công trình xây dựng lớn nhờ đáp ứng được lượng bê tông lên đến vài chục tấn, tiến độ thi công công trình nhờ vậy cũng được đẩy lên nhanh chóng.

Hệ thống trạm trộn bê tông 90 m3/h

Hệ thống trạm trộn bê tông 90 m3/h

Trạm trộn bê tông hiện đại được cải tiến đạt công suất lên tới 90m3/h với tốc độ trộn nhanh, mạnh và đồng đều, cho hiệu quả trộn chính xác, độ bền cao, dễ dàng bảo dưỡng, bảo trì, có thể vận hành tự dộng hoặc bán tự động, thuận tiện cho quá trình sử dụng.

hình ảnh trạm trộn bê tông 90 m3/h

Trạm trộn bê tông xi măng 90m3/h được trang bị hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động nên máy không mất quá nhiều thời gian để quản lý mà sản phẩm vẫn vận hành ổn định với khối lượng bê tông đều đặn phục vụ xây dựng. Trạm có công suất lớn, thiết kế thuận tiện đặt ở những khu công trình rộng như thủy điện, cầu đường, hầm giao thông… Trạm trộn vận hành bền bỉ và ổn định lâu dài trong mọi điều kiện thời tiết, máy ít gặp trục trặc.

Lắp đặt trạm trộn bê tông 90 m3/h

Là thiết bị trạm trộn cải tiến của HZS 75 – trạm trộn bê tông 90m3/h đáp ứng nhu cầu của các công trình, tiết kiệm chi phí nhân công… được nhiều nhà thầu chuyên nghiệp xây dựng tin tưởng sử dụng.

Thông số kĩ thuật trạm trộn bê tông 90m3/h:

Thông số Trạm trộn bê tông 90m3/h
Năng suất trạm trộn 90m3/h
Máy trộn bê tông Zoomlion/Sicoma
Phễu cấp liệu PLD 2400
Silo 80 tấn
Vít tải Sicoma/Wam
Hệ thống tủ điện tự động Nhật
Kích thước của trạm 24120 x 9940 x 17190

Liên hệ mua trạm trộn bê tông 90m3/h giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm và báo giá trạm trộn bê tông 90m3/h quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về các model trạm trộn xi măng khác nhau.

Trạm trộn bê tông 90 m3/h

Máy xây dựng T&T là đơn vị cung cấp, lắp ráp các trạm trộn bê tông chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý, bảo hành uy tín, nhanh chóng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, máy do T&T phân phối được nhiều nhà thầu tin dùng.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll