Ưu điểm của các loại máy uốn sắt Nhật Bản

Máy uốn sắt Nhật Bản là thiết bị xây dựng được ứng dụng và sử dụng phổ biến tại các công trình vừa và lớn, công trình đòi hỏi khối lượng sắt thép lớn với độ chính xác tuyệt đối. Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, Máy xây dựng T&T sẽ nêu ra những ưu điểm của các loại máy uốn sắt Nhật Bản để quý khách hàng tham khảo.

Ưu điểm của các loại máy uốn sắt Nhật Bản

Ưu điểm của các loại máy uốn sắt Nhật Bản

Ưu điểm của các loại máy uốn sắt Nhật Bản

  • Nhật Bản từ lâu đã được biết đến là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực sản xuất công nghệ cũng như các thiết bị máy xây dựng với chất lượng vượt trội. Máy uốn sắt Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các khâu kiểm định chất lượng sản phẩm luôn được diễn ra nghiêm ngặt theo quy trình đạt chuẩn nên chất lượng là điều bạn không phải lăn tăn.
  • Nhìn chung, các loại máy uốn sắt của Nhật Bản có thiết kế khá chắc chắn và cứng cáp, không có bánh xe để di chuyển linh hoạt như một số thiết bị máy uốn sắt của Trung Quốc. Máy chỉ có thể đặt một chỗ để sử dụng nhưng bù lại máy hoàn toàn đáp ứng được khối lượng lớn sắt thép cần uốn để phục vụ công trình.
  • Máy uốn sắt Nhật Bản được đánh giá cao bởi khả năng vận hành ổn định, bền bỉ, máy có công suất lớn, khả năng uốn linh hoạt, nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt máy sử dụng rất bền mà không bị hỏng vặt quá nhiều, do đó chi phí sửa chữa hay thay thế không đáng kể.
  • Máy có thể uốn các loại sắt thép từ D16 đến D32 vô cùng hiệu quả. Do đó, các công trình xây dựng lớn và dài ngày liên tục thì không thể thiếu được thiết bị có thể phục vụ với năng suất lớn như máy uốn sắt Nhật Bản.
  • Thiết bị được thiết kế với bàn đạp di động, mang lại sự linh hoạt tối ưu cho người sử dụng.
  • Một số dòng máy uốn sắt Nhật Bản chính hãng đang được Máy xây dựng T&T phân phối : máy uốn sắt 6-16 Nhật Bản, máy uốn sắt 25 Japan, máy uốn sắt TOYO, máy uốn sắt 32

Máy xây dựng T&T – địa chỉ bán máy uốn sắt Nhật Bản uy tín

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T là địa chỉ tin cậy suốt nhiều năm qua của các nhà thầu xây dựng. Chúng tôi cung cấp và phân phối các loại máy uốn sắt nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản, sản phẩm mới 100%, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo, dịch vụ hậu mãi số 1 toàn quốc, hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 098.440.6789

Scroll