5 điểm vượt trội của máy cắt sắt thủy lực cầm tay

Việc ứng dụng rộng rãi các sản phẩm thiết bị máy cắt sắt đang dần trở lên phổ biến trong các công trình xây dựng hay xưởng chuyên sửa chữa, lắp đặt cơ khí. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy cắt uốn sắt thép đa dạng khác nhau. Tùy theo từng mục đích sử dụng và mức chi phí đầu tư mà có thể lựa chọn được loại máy cắt sắt thép phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 5 điểm vượt trội của máy cắt sắt thủy lực cầm tay rất thích hợp sử dụng trong các công trình nhỏ.

5 điểm vượt trội của máy cắt sắt thủy lực cầm tay

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, xuất xứ từ các hãng thiết bị nổi tiếng của Hàn Quốc và Nhật Bản. Dòng sản phẩm máy cắt sắt thủy lực có những ưu điểm vượt trội sau đây:

  1. Khả năng cắt của loại máy cắt sắt thủy lực này khá rộng từ Ø6- Ø32. Máy có thể dễ dàng cắt dời các loại sắt thép có đường kính lên tới 25mm trong các công trình xây dựng.
  2. Công suất hoạt động của máy tương đối lớn, hiệu quả cắt cao và đảm bảo an toàn. Tốc độ cắt sắt thép nhanh, lực cắt ra rất mạnh.
  3. Máy cắt sắt cầm tay vận hành êm, không gây nhiều tiếng ồn.
  4. Lưỡi cắt của thiết bị được chế tạo từ thép cao cấp có thể sử dụng được cả 4 mặt.
  5. Kích thước nhỏ gọn, áp lực cắt lên tới 25T

Ngoài những ưu điểm ở trên, máy cắt sắt thủy lực còn mang đến rất nhiều những tiện ích khi sử dụng như:  dễ dàng cầm nắm, chiếm ít diện tích nhà xưởng, dễ sử dụng và dễ vận chuyển nhiều vị trí khi cần thiết.

Với thiết kế cấu tạo nhỏ gọn, máy cắt sắt  thủy lực cầm tay có thể di chuyển từ nơi này sang nơi khác một cách dễ dàng, không giống như các loại máy móc xây dựng cồng kềnh khác vô cùng bất lợi khi di chuyển trên địa hình rộng, mặt bằng gồ ghề trong các công trình xây dựng.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều về số lượng và các tiêu chuẩn về chất lượng của người tiêu dùng, CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG T&T nhập khẩu nguyên chiếc các thiết bị máy cắt uốn sắt thép có độ bền cao giới thiệu và cung cấp cho khách hàng. Các dòng thiết bị hoạt động bền lâu, có đầy đủ phụ tùng bảo dưỡng, thay thế, có khả năng đáp ứng rất nhiều nhu cầu khác nhau, có thể làm việc ở cả các công trình xây dựng lẫn công trình thủy điện, cầu đường, sàn bê tông,…

Scroll