Bảo dưỡng máy bơm bê tông

Sự ra đời của máy bơm bê tông mang đến bước tiến mới trong xây dựng. Nhờ có nó, quá trình vận chuyển, thao tác bê tông diễn ra nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm mang lại hiệu quả cao cho các công trình. Bảo dưỡng là một trong những khâu quan trọng khi sử dụng bất kỳ máy móc, thiết bị nào, máy bơm bê tông cũng vậy. Trong chuyên mục hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc những lưu ý và phương pháp bảo dưỡng máy bơm bê tông.

Bảo dưỡng máy bơm bê tông

Máy bơm bê tông HBT60-13-90S

Trong quá trình bảo dưỡng máy bơm bê tông cần lưu ý:

  • Việc bảo dưỡng máy bơm bê tông phải được bảo dưỡng thường xuyên. Kiểm tra và siết chặt bu lông buộc một phần kết nối.
  • Kiểm tra thành phần thủy lực  nếu thấy có bất cứ lỗi hay điều bất thường bạn nên sử chữa toàn bộ mạch điện. Cần chú ý xây dựng bơm bảo trì kiểm tra: kiểm tra các động cơ hiện tại, nhiệt độ tăng lên, phải nằm trong phạm vi quy định.
  • Sử dụng khí nén để thổi rửa hoặc sau khi rửa nước áp lực cao, nếu một thời gian ngắn không còn bơm hoạt động, bạn nên loại bỏ các bước ống bước, và sau đó nước sẽ được bên trong và bên ngoài kẹp ống và vòng đệm được rửa sạch
  • Ngoài ra bạn cũng có thể bảo dưỡng, vệ sinh máy hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu máy bơm bê tông còn trong thời gian bảo dưỡng, tốt nhất bạn nên mang máy đến các cơ sở để bảo dưỡng thiết bị một cách tốt nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp!

Scroll