Các loại máy khoan cầm tay và ứng dụng

Máy khoan cầm tay là thiết bị không chỉ sử dụng trong các công trình xây dựng, nhà xưởng mà còn được sử dụng rộng rãi trong gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy khoan cầm tay nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên điều này lại gây khó khăn không biết làm thế nào để chọn được chiếc máy khoan đúng với yêu cầu công việc. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách ứng dụng của các loại máy khoan cầm tay để có thể hiểu rõ hơn về từng loại máy khoan.

Các loại máy khoan cầm tay và ứng dụng

Các loại máy khoan cầm tay và ứng dụng

  • Máy khoan rút lõi bê tông: Là loại máy khoan cầm tay được thiết kế chạy bằng xăng hoặc dầu. Có công suất từ 700W đến 3000W với khả năng khoét lỗ từ 30mm đến 300mm. Giúp đẩy nhanh tiến độ thi công của công trình.
  • Máy khoan động lực: Có chức năng dùng chủ yếu để khoan tường, khoan những khối bê tông nhẹ…ó công suất hoạt động cao, đến khoảng 1200W
  • Máy khoan búa xoay: Thường được trang bị để khoan các vật liệu cứng như khoan bê tông…thiết kế nhỏ gọn cầm tay, dễ sử dụng.
  • Máy khoan điện: Được thiết kế với động cơ điện, kiểu dáng nhỏ gọn dạng cầm tay, dễ sử dụng. Máy khoan điện dùng để khoan thép, khoan gỗ, khoan nhôm…tiện dụng trong gia đình.

Với những ứng dụng của các loại máy khoan cầm tay ở trên. Tùy thuộc vào nhu cầu sả dụng của mình mà người dùng có những lựa chọn phù hợp. Liên hệ với chúng tôi – CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG T & T để được tư vấn miễn phí và chọn mua máy khoan phù hợp với yêu cầu công việc nhanh nhất.

Scroll