Cửa hàng bán máy xây dựng uy tín tại Hà Nội

Hiện nay ngành công nghiệp xây dựng  đang phát triển mạnh mẽ, các công trình xây dựng cũng mọc lên khắp nơi. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều các loại máy xây dựng để phục vụ cho các công trình. Tuy nhiên điều này cũng khiến các chủ đầu tư băn khoăn  không biết địa chỉ uy tín chất lượng để lựa chọn sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG T & T – là địa chỉ chuyên phân phối các sản phẩm máy móc thiết bị uy tín tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, đặc biệt với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường và chế độ bảo hành lên đến 2 năm. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Dưới đây là những sản phẩm của chúng tôi cung cấp tại Showroom:

Máy bơm bê tông

dia chi mua may bom be tong

Máy bơm bê tông HBT60-13-90S

Máy uốn sắt

Máy uốn sắt GQ50 nhập khẩu

Máy uốn sắt GQ50 nhập khẩu

Máy uốn đai

dia chi mua may xay dung

Sản phẩm máy uốn đai GF20 cao cấp

Và còn rất nhiều sản phẩm máy xây dựng khác đang được trưng bày tại Showroom của chúng tôi. Qúy khách có thể đến trực tiếp đế xem sản phẩm và nhận mức giá ưu đãi.

Nếu cần tư vấn và báo giá máy xây dựng Liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất. MÁY XÂY DỰNG T & T không chỉ đem đến sự hài lòng về sản phẩm mà quý khách còn có thể yên tâm về hiệu quả kinh tế.

Scroll