Chú ý khi lựa chọn máy nén khí

Trong chủ đề ngày hôm nay, mayxaydung6789.vn sẽ chia sẻ 5 lưu ý vô cùng quan trọng để bạn chọn mua được một chiếc máy nén khí đúng yêu cầu với mức chi phí phù hợp nhất:

Chú ý khi lựa chọn máy nén khí

– Công suất:

Khi mua máy nén khí, lưu ý đầu tiên bạn cần phải chú ý là biết được tất cả các dụng cụ sử dụng khí và lưu lượng khí của chúng sử dụng (lít/phút hoặc m3/h). Tổng lưu lượng của toàn bộ các dụng cụ cộng thêm 25% sẽ là tổng lưu lượng khí của máy nén khí.
LL Máy nén khí = LL (Dụng cụ 1 + Dụng cụ 2 +….+ Dụng cụ n)x 1.25

– Nguồn điện:

Mỗi máy nén khí có độ ồn là khác nhau. Nếu có phòng riêng để máy nén khí thì bạn có thể chọn máy có độ ồn lớn. Tuy nhiên, nếu sử dụng máy chung gần người lao động và cùng các thiết bị khác, bạn nên lựa chọn loại máy có độ cách âm tốt.

– Các phụ kiện cho máy nén khí:

Bạn cần trang bị thêm những phụ kiện như bộ lọc và máy sấy khí để khí khô và sạch nhằm bảo vệ môi trường. Trong ngành thực phẩm hay y tế thì yêu cầu chất lượng khí đặc biệt cao, bạn nên chọn loại máy không dầu (Oil-Free air compressor).
Máy nén khí Fusheng VA80 nhập khẩu

Máy nén khí Fusheng VA80 nhập khẩu

– Chất lượng máy:

Nếu máy bạn chọn mua chất lượng cao, bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí khi sở hữu máy (tiêu thụ điện, chi phí bảo dưỡng, phụ tùng…), giảm thời gian  ngừng máy và thiệt hại do dừng máy.

– Chọn các dòng máy thông minh của các hãng nổi tiếng:

Nếu bạn chọn các dòng máy có thiết kế thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc vận hành, bảo trì, bảo dưỡng. Ngoài ra cũng cần xem xét đến khả  năng cung cấp dịch vụ và phụ tùng chính hãng của nhà cung cấp.

Trên đây là 5 chú ý quan trọng để bạn lựa chọn máy nén khí. Mọi thắc mắc liên quan đến máy xây dựng nói chung và máy nén khí nói riêng xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG CHINA T&T tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị máy xây dựng nói chung và máy nén khí nói riêng trên toàn quốc với giá thành tốt nhất trên thị trường, chất lượng tốt uy tín, bảo hành lâu dài tận tâm.

Scroll