Đại lý bán máy trộn bê tông uy tín tại Hà Nội

Máy trộn bê tông được Công ty TNHH Máy xây dựng T&T nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Hà Nội rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Các loại máy trộn bê tông chính hãng được dùng phổ biến thường có dung tích 250l, 350l, 500l. Chức năng chính của máy là dùng để nhào trộn xi măng, cát vữa làm bê tông tươi với mục đích phục vụ cho các công trình xây dựng cầu đường, nhà cửa hay đập thủy điện.

máy trộn bê tông chính hãng

Máy trộn bê tông JZC350A

Máy trộn bê tông là gì ?

Máy trộn bê tông ra đời từ năm 2000 đã đưa ngành xây dựng phát triển lên 1 tầm cao mới, chấm dứt chuỗi ngày tháng làm thủ công trì trệ và không hiệu quả. Không chỉ mang lại năng suất lao động cao hơn, mà chất lượng của khối bê tông xây dựng cũng được cải thiện đáng kể. Có nhiều định nghĩa về loại máy này, tuy nhiên có thể hiểu theo nghĩa đơn giản nhất :

Máy trộn bê tông là 1 loại máy móc xây dựng được dùng để trộn các hỗn hợp thành phần như cát, sỏi, xi măng, nước, cùng 1 số phụ gia khác tạo ra hỗn hợp bê tông tươi thành phẩm.

Công dụng của máy trộn bê tông:

Người ta thường sử dụng 2 dạng bê tông chính tùy theo yêu cầu và mục đích:

  • Hỗn hợp bê tông xi măng : là thành phẩm của việc trộn lẫn các cốt liệu cứng dạng hạt như đá sỏi, cát, xi măng, nước và các chất phụ gia.
  • Hỗn hợp vữa bê tông : thành phẩm của quá trình trộn các thành phần dạng bột như: cát, xi măng hoặc vôi trộn với nước.

Hỗn hợp bê tông được cho là đạt chất lượng, đáp ứng đúng tiêu chuẩn, đòi hỏi phối liệu bê tông phải được trộn đều, lượng khí sau khi trộn phải nhỏ nhất. Và để làm tốt được công việc này cần phải có máy trộn bê tông vì nó làm tốt hơn so với việc trộn thủ công.

Phân loại máy trộn bê tông:

Theo phương pháp trộn bê tông:

  • Máy trộn bê tông cưỡng bức
  • Máy trộn bê tông tự do

Theo phương pháp đổ bê tông:

  • Loại đổ bê tông bằng cách lật nghiêng thùng.
  • Loại đổ bê tông qua đáy thùng.
  • Loại trộn bê tông bằng máng dỡ liệu .
  • Loại đổ bê tông bằng cách lật úp thùng ngược lại.

Đại lý bán máy trộn bê tông uy tín tại Hà Nội

đại lý bán máy trộn bê tông uy tín tại Hà Nội

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T là đại lý phân phối máy trộn bê tông chính hãng uy tín nhất tại Hà Nội

Máy trộn bê tông không chỉ đơn giản là thay thế sức lao động của con người mà nó còn mang lại năng suất lao động cao, trộn với tỉ lệ chính xác và trộn đều hơn. Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở bán máy trộn bê tông giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo, dễ có hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Là một chủ thầu xây dựng, việc lựa chọn máy trộn bê tông chính hãng với mức giá phải chăng, chất lượng đảm bảo là vô cùng quan trọng. Với uy tín lâu năm của mình, máy xây dựng T&T là địa chỉ hàng đầu về cung cấp các thiết bị xây dựng trong đó có máy trộn bê tông nhập khẩu chất lượng cao.

Loại máy mà chúng tôi nhập khẩu vô cùng chắc chắn, thiết kế cứng cáp, vận hành ổn định. Thiết bị, phụ tùng thay thế luôn có sẵn, đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong bảo dưỡng và sửa chữa. Ngoài ra công ty của chúng tôi còn có chính sách bảo hành dài hạn cùng vận chuyển miễn phí nhanh chóng trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận giá ưu đãi.

Scroll