Kinh nghiệm chọn mua máy đầm dùi

Máy đầm dùi là một trong những thiết bị quan trọng trong các công trình xây dựng, giúp rút ngắn thời gian, tiến độ xây dựng mỗi công trình. Tuy nhiên, nhiều người thường băn khoăn trong việc chọn lựa đầm dùi nào sao cho phù hợp. Dưới đây là một vài kinh nghiệm chọn mua máy đầm dùi bạn đọc có thể tham khảo trước khi chọn mua.

Động cơ Honda GX390

Động cơ Honda GX390

Đầm cũ hay mới

Trước khi mua đầm dùi, bạn cần xác định rõ: mua đầm cũ hay đầm mới? khả năng tài chính bạn có là bao nhiêu? Nếu khả năng tài chính của bạn có giới hạn, liệu bạn có nên mua đầm đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Ngược lại, một chiếc máy mới hoàn toàn là lựa chọn tốt hơn. Mặc dù chúng làm bạn có thể tốn kém hơn, nhưng chúng đem lại cho bạn sự an tâm vì chất lượng vượt trội của chúng.

Chủng loại

Máy đầm bê tông hiện có rất nhiều chủng loại, tuy nhiên, người ta thường phân ra thành 2 loại chính: đầm dùi bê tông và đầm rung bê tông. Để hiểu rõ nhất về cách phân loại máy đầm dùi các bạn nên đọc thêm về bài viết này nơi chúng tôi đã thu thâp những thông tin và chia sẻ cách để phân loại các loại máy đầm dùi một cách dễ dàng.

Giá cả sản phẩm

Đối với bất cứ sản phẩm nào cũng vậy giá cả là vấn đề cần cân nhắc khi tìm mua một thiết bị máy móc làm nền bê tông. Một số người có thể lựa chọn những sản phẩm với giá rẻ nhất có sẵn trên thị trường, nhưng như vậy có thể không phải là điều tốt. Có những trường hợp giá cả là biểu hiện của chất lượng, giá rẻ mà rẻ thì tương đương với sản phẩm kém chất lượng. Bạn phải học cách làm thế nào để tìm sự cân bằng giữa giá cả và chất lượng nhằm đưa ra lựa chọn tốt nhất mà không phải hối tiếc.

Nguồn năng lượng sử dụng

Đầm dùi bê tông chạy điện so với đầm dùi chạy xăng là những loại công cụ phổ biến nhất trên thị trường, có thể là do hiệu quả chi phí của chúng. Tuy nhiên, để sử dụng chúng bạn cần phải chắc chắn rằng có thể đấu nối với nơi cấp điện gần công trường làm việc. Vì những lý do của tính di động, nhiều người lựa chọn sử dụng những máy đầm dùi bê tông GX160 chạy bằng xăng để tiện vận chuyển.

Scroll