Làm sạch máy uốn sắt đúng cách để tăng tuổi thọ cho thiết bị

Máy uốn sắt là thiết bị xây dựng không còn xa lạ với nhiều người hiện nay. Máy đã và đang có mặt ở hầu hết các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau từ xây dựng nhà ở đến các công trình thủy điện, đường hầm, cầu cống… Chính vì đây là thiết bị xây dựng không thể thiếu cho các công trình xây dựng nên cần phải được giữ gìn và làm sạch thường xuyên mới có thể đem lại hiệu suất làm việc tốt nhất. Sau đây, mayxaydung6789.vn sẽ hướng dẫn quý khách 1 số chú ý làm sạch máy uốn sắt đúng cách để tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Làm sạch máy uốn sắt đúng cách để tăng tuổi thọ cho thiết bị

Trước tiên bạn cần chú ý đến địa điểm đặt máy, không nhất thiết phải đặt máy theo phong thủy, tốt nhất hãy để máy uốn sắt ở nơi khô thoáng, tránh nơi có quá nhiều bụi bẩn, ẩm thấp hoặc ngoài trời nắng gắt thời gian dài, sẽ ảnh hưởng đến máy móc bên trong thiết bị. Bàn điều khiển của máy uốn sắt rất quan trọng , đây là nơi ra lệnh cắt nên cần sự chính xác tuyệt đối, nếu dính bụi bẩn sẽ gây khó khăn, do vậy xác suất cắt chính xác cũng không cao, nhìn vào 1 chiếc máy bám đầy bụi bẩn cũng rất mất mỹ quan.

Làm sạch máy uốn sắt đúng cách để tăng tuổi thọ cho thiết bị

Máy uốn sắt GW45

Vệ sinh máy uốn sắt ngay cả khi không sử dụng

Đây là việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng, bởi máy móc để lâu không sử dụng cũng dễ bị bám bẩn. Thông thường, khá nhiều người rất hay dùng những chiếc chổi to để quét hết lớp mạt sắt trên bề mặt máy uốn sắt để dọn dẹp đám bụi bẩn một cách nhanh chóng. Nhưng cách này sẽ không đạt hiệu quả như chúng ta tưởng, do lớp bụi mỏng vẫn bám lên bề mặt mà chổi không quét hết đi được. Tốt nhất, bạn hãy phủi sạch sau đó nên thẩm giẻ ướt lau cho sạch bề mặt của máy.

Sử dụng túi chụp cho máy uốn sắt 

Sử dụng túi chụp là một phương pháp bảo quản tối ưu giúp bảo vệ máy uốn sắt khỏi những bụi bẩn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc túi nilon để bọc quanh máy ở bên ngoài hoặc sử dụng những chiếc máy chụp chuyên dụng với kích thước khác nhau vừa phải để chụp lên máy sau khi đã làm xong công việc.

Địa chỉ bán máy uốn sắt uy tín nhất Hà Nội:

Không chỉ riêng với máy uốn sắt, với tất cả các thiết bị máy xây dựng công nghiệp khác cũng cần có phương pháp bảo quản và làm sạch hiệu quả. Nếu bạn còn đang phân vân hoặc cần hướng dẫn giải đáp những thắc mắc về máy xây dựng cũng như có nhu cầu tìm mua máy uốn sắt chính hãng, uy tín tại Hà Nội, hãy liên hệ với Công ty TNHH Máy xây dựng T&T. Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng các thiết bị máy xây dựng đặc biệt là máy uốn sắt chất lượng cao.

Với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, công suất, sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu về uốn sắt của khách hàng một cách dễ dàng nhất. Mức giá phải chăng, cạnh tranh nhất thị trường cùng chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Scroll