Máy cắt bê tông có cấu tạo như thế nào?

Việc nhận biết máy cắt bê tông chính hãng nhờ cấu tạo bên trong của máy chính là 1 phương pháp để phân biệt sản phẩm chất lượng và sản phẩm kém chất lượng. Bởi trong ngành xây dựng hiện nay, máy cắt bê tông là một phần không thể thiếu, thiết bị giúp cho việc cắt bỏ, phá vỡ những khối bê tông trở lên dễ dàng hơn và nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong công việc.

Sử dụng máy cắt bê tông chính hãng sẽ tiết kiệm đươc nhiều chi phí cho nhà thầu xây dựng. Vậy nên, khách hàng cần biết được cấu tạo của máy cắt bê tông chính hãng giúp sử dụng sản phẩm được đúng cách và hiệu quả hơn cũng như phân biệt được nguồn gốc của sản phẩm.

Cấu tạo của máy cắt bê tông chính hãng như thế nào ?

Máy cắt bê tông có cấu tạo như thế nào

Người công nhân đang vận hành chiếc máy cắt đường bê tông T&T 400

1. Động cơ cắt bê tông:

Có hai loại đó là sử dụng điện hoặc xăng:

  • Động cơ xăng sử dụng cho máy cắt bê tông loại này thường được dùng cho những công trình lớn ngoài trời như đường xá, kênh mương, đường ống,….
  • Còn động cơ điện sử dụng cho máy cắt bê tông dùng động cơ điện. Loại này thường có có thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo và được sử dụng rộng rãi cho các công trình như nhà ở, những nơi không gian hẹp.

2. Lưỡi cắt bê tông:

Có thể dùng lưỡi cắt bằng kim cương hoặc lưỡi mài mòn nên công việc cắt các khối bê tông khá dễ dàng, không mất nhiều công sức.

3. Khung máy cắt bê tông:

Khung máy cắt bê tông có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với mọi yêu cầu nhưng hầu như các dòng máy dùng động cơ điện sẽ có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, dễ mang theo, còn máy dùng động cơ xăng thường có kích thước rất lớn, chỉ có thể đặt cố định.

4. Các chi tiết khác

Các chi tiết khác có thể kể đến như tay điều khiển, sách hướng dẫn,… để các công nhân có thể sử dụng máy móc một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Qúy khách hàng cần nắm vững cấu tạo của máy cắt bê tông chính hãng để ứng dụng vào phục vụ lao động, xây dựng công trình được thuận tiện và dễ dàng hơn. Ngoài ra, công ty TNHH Máy xây dựng T&T của chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm máy cắt bê tông chính hãng chất lượng cao, giá thành phải chăng cùng chế độ bảo hành bảo trì chu đáo, tận tâm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Scroll