Máy cắt bê tông KC 20 có tốt không ?

Máy cắt bê tông là một trong những thiết bị máy xây dựng vô cùng quan trọng và rất phổ biến hiện nay. Máy có chức năng phá dỡ bê tông, chủ yếu dùng để cắt đường, sàn bê tông , có khả năng cắt chính xác đến từng chi tiết nhỏ, hỗ trợ đắc lực cho thi công công trình, giúp tiết kiệm chi phí nhân công cho nhà thầu. Trong đó nổi bật có máy cắt đường bê tông KC 20 đã được rất nhiều chủ thầu tìm mua.

Nếu bạn còn đang băn khoăn “Máy cắt bê tông KC 20 có tốt không?” thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn thắc mắc này.

Máy cắt đường KC 20 người đồng hành đáng tin cậy của mọi công trình

Máy cắt bê tông KC 20 có tốt không

Máy cắt đường KC 20 – người đồng hành đáng tin cậy của mọi công trình

Máy có lưỡi cắt sắc bén, động cơ vô cùng mạnh mẽ nhờ sử dụng động cơ xăng GX 390 – 14HP or Kohler CH 440 – 14HP mang đến hiệu quả cắt vượt trội và nhanh chóng.

Máy hoạt động khá đa năng và được sử dụng vào rất nhiều việc như: Thi công cắt mạch đường để hạ ngầm cáp điện, cáp quang, đường ống nước sinh hoạt, nước thải. Sử dụng máy cắt đường KC20 để sửa chữa nền đường hư hỏng, cắt thành các vệt nhằm phá vỡ liên kết bề mặt rồi bóc dỡ, giúp cho việc dùng búa đục bê tông 1 cách dễ dàng.

Kết cấu máy bền đẹp, chắc chắn gồm 3 phần:

  • Thứ nhất là Động cơ Honda GX160.
  • Thứ 2 là phần khung cắt.
  • Cuối cùng là phần lưỡi cắt sắc bén và linh hoạt có đường kính lưỡi 500mm.

Máy cắt đường KC 20 có độ bền lâu dài, dễ bảo dưỡng để tăng tuổi thọ cho thiết bị, linh kiện, phụ tùng thay thế luôn có sẵn.

Đặc biệt, máy cắt bê tông KC 20 có mức giá cực kì ưu đãi khi được phân phối tại Máy xây dựng T&T – đơn vị chuyên phân phối các thiết bị máy xây dựng uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Sản phẩm được bảo hành chính hãng lên đến 2 năm, nhập khẩu nguyên chiếc, đầy đủ giấy tờ mua bán. Máy an toàn khi sử dụng và cho hiệu quả hoạt động lâu dài, năng suất lớn.

Để tham khảo thêm sản phẩm máy cắt bê tông KC 20 chính hãng, giá tốt, quý khách vui lòng tham khảo tại đây, hoặc liên hệ với số điện thoại đường dây nóng để được tư vấn chu đáo nhất.

Scroll