Máy Cắt Sắt Thép

Máy cắt sắt GQ40

Máy cắt sắt GQ40 chính hãng có công suất 2,2 kw tốc độ cắt nhanh. Máy xây dựng T&T cung cấp máy cắt sắt GQ40 với giá thành cạnh tranh, bảo hành 02 năm.

Máy cắt sắt GQ40 hiệu suất cao cho công trình xây dựng

Máy cắt sắt GQ40 chính hãng, chất lượng cao được Máy xây dựng T&T nhập khẩu và phân phối trên cả nước, máy được bảo hành lên tới 24 tháng. Máy dễ dàng xử lý cắt các loại sắt thép cacbon thường với đường kính lên tới 40 milimet và thép cacbon loại cứng 32 milimet nhờ được trang bị động cơ với công suất 2.2 KW, tốc độ động cơ đạt 2880r/min.

Máy cắt sắt GQ40 Trung Quốc

Máy cắt sắt GQ40 do T&T phân phối chính hãng

Với tốc độ cắt tới 32 lần/1 phút, máy cắt sắt GQ40 Trung Quốc có thể đáp ứng nhu cầu cao trong nhiều công trình với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Máy vận hành êm ái, sử dụng tiết kiệm điện năng, được nhiều người lựa chọn và cho phản hồi tích cực về sản phẩm. Dòng máy này có ưu điểm vượt trội so với các loại máy cắt sắt khác hiện có trên thị trường.

Video hoạt động của máy cắt sắt thép GQ40 do T&T phân phối

Trong quá trình sử dụng để máy có tuổi thọ cao khách hàng nên thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng theo đúng định kỳ, đồng thời sẽ tận dụng được hiệu quả lâu dài của sản phẩm. Máy đã được thiết kế tối ưu cho người sử dụng giúp đạt năng suất lao động cao nhất.

Thông số kỹ thuật của máy:

Thông số

Máy cắt sắt GQ40

Khả năng làm việc

Thép carbon loại thường

≤Ф40mm

Thép carbon loại cứng

≤Ф32mm

Tốc độ cắt

32 lần/phút

Công suất động cơ

2,2kw

Điện áp sử dụng

380V

Tốc độ động cơ

2880r/min

Trong lượng

394kg

Kích thước

1170×420×640(mm)

Xuất xứ

Trung Quốc

Để biết thêm thông tin chi tiết, tư vấn cũng như nhận báo giá máy cắt sắt GQ40 ưu đãi nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua số Hotline hoặc đến Showroom trưng bày của đại lý máy xây dựng T&T tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll