Máy hàn Tiến Đạt giá bao nhiêu

Máy hàn Tiến Đạt được biết đến như sản phẩm không thể thiếu trong việc thi công các công trình xây dựng. Với thương hiệu lớn, uy tín như Tiến Đạt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng hoạt động và hỗ trợ tốt của Máy hàn Tiến đạt.

Máy hàn Tiến Đạt giá bao nhiêu

Hình ảnh máy hàn Tiến Đạt công suất 160A và Máy hàn Tiến Đạt công suất 500A

Máy hàn Tiến Đạt đã xuất hiện trên thị trường từ những năm 1996, hiện đang là môt trong những công ty hàng đầu về sản xuất và cung ứng sản phẩm sản phẩm cơ điện: máy hàn điện, máy cắt sắt hay máy bơm nước…trên thị trường Việt Nam. Trong đó máy hàn Tiến Đạt 160A là sản phẩm được ưa thích sử dụng do chất lượng, tính năng tốt. Với hệ thống thông số kỹ thuật ổn định:

Công suất ra: 12Kva/6KVA, cường độ đầu ra tối đa: 160A, điện thế sử dụng: 28v, nguồn điện vào 220v/50HZ-AC. Máy có trọng lượng khá gọn: 29kg, kích thước 330x220x330mm.

Máy hàn Tiến Đạt 160A có độ chuẩn xác chi tiết cao, đáp ứng được nhu cầu cần thiết hàn ngoài công trình, mối hàn đẹp, chắc chắn, chuẩn xác đến tùng thao tác giúp nâng cao năng suất lao động, đẩy nhanh tiến độ thi công.

Đặc tính chế tạo: dùng Fe slillic Nhật mới 100%, dây quấn cũng bằng đồng ngoại nhập, mới 100% nên có độ bền cao, bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Máy có 4 bánh xe và 2 tay xách giúp di chuyển dễ dàng trên mọi địa hình.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều địa chỉ phân phối với các mức giá chênh lệch nhau dao động trong khoảng từ 3.000.000- 3.790.000 hoặc hơn .

Mayxaydung6789.vn tự hào là địa chỉ phân phối máyhàn Tiến Đạt chất lượng tốt đảm bảo với giá cả cạnh tranh, giao hàng miễn phí toàn quốc cùng chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.

Scroll