Máy phun bê tông và nguyên lý hoạt động

Máy phun bê tông chính là 1 thiết bị xây dựng được sử dụng khá linh động để vận chuyển và trút đổ bê tông , thậm chí thiết bị còn có thể vận chuyển được bê tông lên tới độ cao đạt 70m, bơm xa đến 500m, bằng 1 đường ống thép. Nếu muốn bơm được cao và xa hơn thì bạn hoàn toàn có thể lắp thêm các đường ống nối tiếp nhau… Máy phun bê tông còn được tận dụng làm thiết bị bơm vữa trong quá trình xây dựng.

Nguyên lí hoạt động của máy phun bê tông kiểu dẫn động khí

Máy phun bê tông và nguyên lý hoạt động

Máy phun bê tông và nguyên lý hoạt động

Cấu tạo chung của máy phun bê tông kiểu dẫn động khí: Động cơ – thân bơm – guồng trống – phễu cấp liệu – van hút – van đẩy – cơ cấu liên động – thanh kéo. Nguyên lý hoạt động của máy theo kiểu dẫn động cơ khí. Thiết bị có thể chuyển động chính là nhờ 2 động cơ: Động cơ thứ nhất được dùng để kéo dây pittong , động cơ thứ 2 được dùng để giúp quay cơ cấu trọn.

Các ống thép được nối với nhau tạo thành đường dẫn bê tông kín và đảm bảo quá trình tháo lắp được diễn ra thuận lợi.

Khi bắc đường ống dẫn vật liệu, quý khách chú ý phải bắc theo 1 đường thẳng và phải đặt ở vị trí thật bằng phẳng hoặc nếu như đặt theo đường cong hoặc dẫn lên quá cao thì máy bơm có thể sẽ bị tổn thất khá nhiều về năng lượng.

Sau khi đã sử dụng xong máy bơm bê tông, quý khách nên vệ sinh máy thật kĩ càng và tức thời. Nếu không vệ sinh kịp thời thì xi măng khô lại sẽ rất khó cho việc làm sạch, thậm chí còn gây ảnh hưởng đến thiết bị. Thông thường thì chúng ta nên sử dụng cách phổ thông nhất là đổ nước vào máy bơm cho máy chạy để rửa sạch xi lanh cùng các đường ống dẫn.

Giới thiệu về máy phun bê tông 25m3

Sản phẩm máy phun bê tông công suất 25m3 đảm bảo siêu bền bỉ với động cơ khỏe, cho khả năng hoạt động ổn định , chuyên dùng trong các công trình xây dựng như thi công đường hầm, cầu, các công trình dân dụng khác… Trên thị trường hiện nay, máy phun bê tông công suất 25m3 đang được phân phối với nhiều mức giá khác nhau, quý khách hàng hãy lựa chọn 1 địa chỉ cung cấp máy phun bê tông uy tín, chính hãng cùng chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, đặc biệt giá cả phải tốt nhất thị trường.

Các thiết bị phải được lựa chọn kĩ càng với động cơ mạnh mẽ, ổn định sẽ đảm bảo được tiến độ thi công công trình, giúp các nhà thầu tiết kiệm được nhiều khoản chi phí

Máy phun bê tông HSP7

Máy phun bê tông HSP7

Hãy đến với máy xây dựng T&T – chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp thiết bị máy xây dựng nói chung và máy phun bê tông nói riêng chính hãng giá tốt nhất. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành chu đáo, bão dưỡng tận tâm với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề lâu năm.

Scroll