Máy Trộn Bê Tông

Máy trộn vữa JW500

  • Vận hành ổn định, thiết kế cứng cáp, vững chãi
  • Sản xuất tại Trung Quốc
  • Dung tích thùng trộn(Lít): 650L
  • Năng suất trộn: 6m3/h

Máy trộn vữa bê tông JW500 công suất lớn

Ứng dụng cải tiến công nghệ trong kỹ thuật trộn vữa bê tông

Máy trộn vữa bê tông JW500 được sản xuất tại Trung Quốc trên dây chuyền lắp ráp hiện đại, tiêu chuẩn chất lượng. Máy có dung lượng trộn lên tới 650L, sử dụng động cơ 7.5 kW-380V có hộp số đi kèm, vận hành ổn định, bền bỉ, máy ít khi hỏng hóc vặt, thiết kế cứng cáp, vững chãi.

Máy hiện đang được các nhà thầu sử dụng thường xuyên trong các công trình xây dựng lớn nhỏ bởi tính năng của máy đáp ứng các yêu cầu cao trong công việc, đảm bảo tiến độ thi công, tiết kiệm chi phí nhân công.

Giá máy trộn vữa JW500

Máy trộn vữa JW500 chính hãng do máy xây dựng phân phối

Là model máy trộn tiếp nối thành công của máy trộn vữa bê tông JW400 nên thân máy JW500 được làm bằng thép chịu lực, không gỉ, có khả năng chịu mài mòn cao. Ngoài ra, máy còn có hộp bảo vệ động cơ riêng biệt, được phủ sơn bằng công nghệ cao nên nước sơn bền đẹp. Máy trộn vữa nhỏ gọn, dễ di chuyển nên rất linh hoạt trong các vị trí làm việc, có thể hoạt động ở những khu vực không có điện, sử dụng đơn giản.

Chi tiết thông tin sản phẩm:

Model Máy trộn vữa bê tông JW500
Dung tích bê tông  650L
Công suất 6m3/h
Đường kính 1,3m
Động cơ 7,5kw -380V
Tôn dày 4li
Xuất xứ Trung Quốc

Quý khách quan tâm tới sản phẩm cũng như được nhận báo giá máy trộn vữa JW500, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng hoặc vui lòng qua trực tiếp showroom của Công ty TNHH Máy xây dựng T&T để được hỗ trợ một cách chu đáo.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll